Bustelle หรือวิธีเพิ่มขนาดหน้าอกขึ้นสามคัพที่บ้านด้วยตัวเอง

ครีม Bustelle สามารถแทรกซีมเข้าไปในเนื้อเยื่อของเยื่อหุ้มเซลล์และแก้ไขการทำงานของมันให้ถูกต้อง โดยไม่ก่อให้เกิดการผ่าเหล่า หน้าอกที่สุขภาพดี สวยและกระชับได้รูป ไม่ได้เป็นเพียงแค่สิ่งที่น่าดึงดูดใจของเพศหญิงเท่านั้น แต่มันยังเป็นเครื่องประกันการมีสุขภาพที่ดีของคุณด้วย

หน้าอกของแต่ละคนนั้นมีขนาดแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ทั้งฮอร์โมน, กรรมพันธุ์, สภาพแวดล้อม หรือแม้กระทั่งความเครียดในช่วงวัยรุ่น การหาสาเหตุที่แน่ชัดในแต่ละเคสและหาทางแก้ไขก็เป็นเรื่องที่ยาก และการรักษาด้วยฮอร์โมนก็ค่อนข้างที่จะอันตราย

ครีม Bustelle คือ วิธีใหม่ล่าสุดที่มีช่วย เพิ่มขนาดหน้าอกได้อย่างเห็นผลและปลอดภัย หมอเน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นหลักเพราะว่า “ไม่เป็นอันตราย” เป็นหลักการที่สำคัญของยาแม้ว่าผู้ป่วยจะอายุยังน้อยและไม่ได้ใส่ใจในเรื่องนี้ก็ตาม

วิธีเหล่านี้ไม่มีวิธีไหนเลย

 • กิน กะหล่ำปลี และแอปเปิ้ล สีเขียว มีแก็สในท้องทำให้ท้องอืด
 • กินยาเพิ่มฮอร์โมน น้ำหนักขึ้น, ต้องกินไปเรื่อยๆ
 • ใช้ ไอโอดีน และลูกประคบ สมุนไพร เสี่ยงที่จะทำให้ผิวไหม้
 • กิน พืชตระกูลถั่ว หรือ เบียร์ ทำให้เกิดอาการปวดท้อง
 • มีเซ็กส์ หน้าอกฟูแล้วก็แฟบเหมือนเดิม
 • ผ่าตัดเสริมหน้าอก เสี่ยงต่อการติดเชื้อและร่างกายอาจปฏิเสธของเทียม

Bustelle – เห็นผลจริงราคาbustelle thailand

ครีมนี้ผ่านการพิสูจน์ทางคลีนิคจากองค์กรอนามัยโลกใน 14 ประเทศ ผู้หญิงจำนวนนับหลายพันคนต่างพึงพอใจกับประสิทธิภาพของ Bustelle

ผู้หญิงในสมัยปัจจุบันต่างใฝ่ฝันที่จะมีทรวงอกสวยงามได้รูปดูสะดุดตา เพราะไม่มีอะไรที่จะบ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงได้มากเท่ากับทรวงอกที่สวยงาม และไม่น่าแปลกใจเลยที่ทำไมผู้หญิงที่ใส่เสื้อคอลึกได้อย่างสวยงามจึงเป็นจุดสนใจของบรรดาผู้ชายทั่วไป

 • ไม่ทำให้เกิดรอยแตกลาย
 • เพิ่มขนาดทรวงอกให้ใหญ่ขึ้นได้ 2 คัพ
 • หน้าอกกลมกลึงได้สัดส่วน
 • สามารถใส่เสื้อคอลึกได้อย่างมั่นใจ
 • ช่วยให้เกิดริ้วรอยช้ากว่าเดิม 3 เท่า
 • เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกวัย
 • สารสกัดจากธรรมชาติ 100%

5 นาทีต่อวันเพื่อหน้าอก สวย

 • ทาครีมวันละสองครั้ง: ในตอนเช้าและตอนเย็นลงบนผิวที่สะอาด
 • โดยให้นวดไปด้วยเบาๆ ให้ทาครีมด้านนอกของหน้าอกก่อนแล้วจึงทาด้านใน โดยหลีกเลี่ยงบริเวณหัวนม
 • เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ในการเพิ่มขนาดหน้าอก ใช้ Bustelle ติดต่อกันเป็นเวลา 28 วัน

เพียงใช้ครีมนี้เป็นประจำทุกวันประมาณ 3-4 สัปดาห์ ทรวงอกของคุณจะมีขนาดใหญ่ขึ้นและจะตึงกระชับไม่หย่อนคล้อย ช่วยให้ทรวงอกของคุณดูกลมกลึงได้รูป ผิวจะเนียนนุ่มราวกับกำมะหยี่

Bustelle ส่วนผสม ที่สำคัญ

 • สารสกัดจากรากพืช อะนีมาฮีนา แอสโฟเดลโออิเดส กระตุ้นการเปลี่ยนแปลงและการขยายตัวของเซลล์ไขมัน และเพิ่มจำนวนเซลล์ไขมันภายในเนื้อเยื่อไขมัน
 • น้ำมันโจโจบา ช่วยปกป้องผิวจากการคายน้ำ ให้ความชุ่มชื้นกับผิว และช่วยผลัดเซลล์ผิว
 • เชียร์บัตเตอร์ ช่วยต่อต้านริ้วรอย มอบความชุ่มชื้นและบรรเทาผิว และทำให้ครีมซึมเข้าสู่ชั้นผิว
 • น้ำมันจากเมล็ดแมคาเดเมีย ทำให้หน้าอกกระชับ ผิวนุ่มขึ้น ป้องกันการเกิดรอยแตกลาย

Bustelle ทำงาน โดยตรง บนหน้าอก โดยไม่เปลี่ยนแปลงสัดส่วนอื่นๆในร่างกาย และไม่ส่งผลกระทบต่ออารมณ์ของคุณด้วย

เนื้อครีม มีกลิ่นที่อ่อนโยน และสามารถดูดซึมเข้าสู่ชั้นผิวหนังได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่เปรอะเปื้อนเสื้อผ้า

ยกกระชับและเพิ่มขนาดเห็นผลถาวร!

 • ครึมจะซึมเข้าสู่ เยื่อหุ้มเซลล์ผิว
 • ไอโซเฟน จะกระตุ้นการผลิตออกซิเจน ในเซลล์ผิว โดยออกซิเจนมีส่วนช่วยในการ ผลิตคอลลาเจนและอีลาสติน
 • เซลล์ที่อุดมไปด้วย คอลลาเจนและอีลาสติน จะแตกตัว และ เพิ่มปริมาณมากขึ้น โดยธรรมชาติ ส่งผลให้หน้าอกขยายใหญ่ขึ้น

หน้าอกมีขนาดใหญ่ขึ้น ในเวลาอันรวดเร็ว

รีวิวจากผู้ใช้ Bustelle

สวัสดีค่ะสาว ๆ ทุกคน หน้าอกของฉันยกกระชับขึ้น ขนาดก็ใหญ่ขึ้นด้วย ใช้มาครึ่งปีแล้วและตอนนี้ดูเหมือนหน้าอกฉันจะยิ่งดูสวยเย้ายวนสายตามากขึ้นเรื่อย ๆ เอาล่ะ มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่านะคะ

ทำไมฉันถึงต้องการเพิ่มขนาดหน้าอก? เท่าที่ฉันจำได้ ฉันมักจะอายกับรูปร่างของตัวเองเสมอในช่วงวัยรุ่น เพื่อนร่วมห้องของฉันสวมเสื้อคอกว้างหรือเสื้อพอดีตัวแล้วสวยกันทั้งนั้น แต่ฉันเนี่ยต้องคอยปกปิดอกไข่ดาวของตัวเองตลอดเวลาด้วยเสื้อตัวหลวมโคร่งหรือไม่ก็สวมเสื้อคลุมทับเสื้อกล้ามเสมอ

เมื่อสาว ๆ ทุกคนเริ่มมีคู่เดท และไปเที่ยวกับพวกหนุ่ม ๆ ฉันกลับพยายามหลบซ่อนตัวเองให้ห่างจากคนอื่นทั้งหมด ความทรมานของการเป็นวัยรุ่นยังไม่จบแค่นั้นนะคะ เพื่อน ๆ ของฉันบางคนยังล้อว่าฉันเป็นไม้กระดานอีกต่างหาก! ฉันรู้สึกแย่มากและก็ตัดสินใจและสัญญากับตัวเองว่าจะต้องทำทุกทางให้หน้าอกใหญ่และสวยขึ้นให้ได้!

จิตแพทย์ของฉันช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกของฉันขึ้น 3 ไซส์ได้ยังไง

เงินที่ฉันเก็บสะสมไว้เพื่อผ่าตัดเสริมหน้าอก สุดท้ายแล้วก็นำมาใช้ในการเข้าปรึกษากับจิตแพทย์แทน ‘หากฉันไม่สามารถทำฝันให้เป็นจริงขึ้นมาได้ อย่างน้อยฉันก็ยังได้พยายาม และจะบอกกับตัวเองว่าใช้ชีวิตตามปกติต่อไปโดยไม่จำเป็นต้องมีอย่างที่อยากมีก็ได้’ ด้วยความคิดนี้ ฉันเลยไปพบกับผู้หญิงคนหนึ่ง ซึ่งกำลังจะเป็นคนที่เปลี่ยนชีวิตฉันไปตลอดกาล

แน่นอนว่า ฉันคาดหวังที่จะให้จิตแพทย์บอกกับฉันว่าทุกอย่างมันโอเคและฉันก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงอะไรของตัวเองแล้ว จิตแพทย์ของฉันคนนี้เข้าใจฉันในทันที

จิตแพทย์สาวรายนี้บอกฉันตั้งแต่การบำบัดในครั้งแรกว่า เธอเจ็บปวดกับการถูกยั่วยุและล้อเลียนถึงความ “ราบเรียบ” เหมือนกับฉัน และสุดท้ายเธอก็ค้นพบ Bustelle ครีมสำหรับการขยายและกระชับหน้าอก

ทีแรกเลยฉันตัดสินใจว่าเธอคงแค่ล้อฉันเล่น อย่างเธอคงไม่เจออะไรแบบนั้นหรอก แล้วเธอก็หยิบรูปนึงมาให้ฉันดู เป็นรูปของเธอสวมชุดว่ายน้ำ ที่ดูแล้วเหมือนวัยรุ่นผู้ชายคนนึงมากกว่าจะเป็นหญิงสาวสวยตรงหน้าฉันคนนี้

มันดูช่างไม่น่าเชื่อซะเลย แล้วคุณหมอก็เขียนที่อยู่เว็บไซต์นึงยื่นให้ฉัน นี่เป็นที่ที่ฉันสามารถหาซื้อความมหัศจรรย์นี้ได้ด้วยตัวเอง! ฉันสั่งซื้อครีมนั้นให้ตัวฉันเองหลังจากนั้นไม่นาน ราคาถูกมากสำหรับฉัน โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับราคาของการผ่าตัดเสริมหน้าอกที่ฉันหวังจะทำในตอนแรกbustelle cream รีวิว thailand

พัสดุมาส่งอย่างรวดเร็ว แล้วฉันก็เริ่มใช้ ครีม ฉันแทบไม่อยากเชื่อเลยว่ามันจะเป็นไปได้ แต่หน้าอกของฉันเริ่มโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด! มันเหมือนกับว่าฉันต้องผ่านอสูรร้ายที่คอยหลอกหลอนฉันมามากมายยาวนาน แต่สุดท้ายฉันก็ได้พบเจ้าชายขี่ม้าขาวที่เป็นสิ่งมหัศจรรย์ของฉันในที่สุด!

สาว ๆ คะ อย่ารีบร้อนไปผ่าตัดเลยนะ ถ้าหวั่นใจอยู่ล่ะก็มีวิธีอื่น ๆ อีกมากมายที่ไม่แพงและได้ผลดีจริง ฉันหวังว่านี่จะช่วยให้คุณรักตัวเองมากขึ้น และเริ่มต้นใหม่กับชีวิตของคุณได้นะคะ

พอหน้าอกหน้าใจฉันเพิ่มขึ้น ฉันก็รู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้น มีเพื่อนเยอะขึ้น และได้งานใหม่ที่มีความก้าวหน้ายิ่งกว่าเดิม

ตอนนี้ฉันเป็นผู้หญิงที่มีความสุขที่สุดในโลก และฉันอยากให้คุณเป็นเหมือนกันค่ะ

Tags: , , ,

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest