Carrot Mask – มาส์กสำหรับผิวหน้าที่มีปัญหา

ใช่ไหมการมีใบหน้าเรียบเนียนกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำต่างเป็นผิวที่ใคร ๆ ก็ใฝ่ฝันหา ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่สาว ๆ ต่างพากันค้นหาสุดยอดผลิตภัณฑ์นาชนิดมาใช้ ผลิตภัณฑ์ตัวไหนหรือเคล็ดลับที่ใครว่าดี ก็จะกลายเป็นกระแสทำตาม ๆ กันไป ไม่ว่าจะเป็นการใช้มาส์กสูตรนั้นสูตรนี้ที่มีราคาแพงเกินกว่าจะจ่ายได้ หรือมีมาส์กราคาถูกแต่ก็ใช้ไม่ได้ผล ถ้าใครออกแนวรักธรรมชาติก็มักจะชอบหาสูตรที่ทำจากสมุนไพรมาลองใช้กัน บางครั้งด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ในการเตรียมสมุนไพรต่าง ๆ แทนที่จะได้ผลลัพธ์ที่ดีกลับทำให้เกิดอาการแพ้ ผื่นคันอย่างรุนแรง แต่ไม่ต้องสิ้นหวังไป เพราะตอนนี้มีผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่จะช่วยแก้ปัญหาหนักใจของสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี เป็นวิธีที่ผ่านการพิสูจน์จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าปลอดภัยและสามารถทำได้เองที่บ้าน

ทำไมผู้หญิงถึงมักจะมีริ้วรอยก่อนวัย?

 • สารพิษและ การไม่ใส่ใจดูแลผิวอย่างสม่ำเสมอ (ทำให้ความสามารถในการต่อต้านผลกระทบจากสิ่งแวดล้อมลดน้อยลง)
 • แสงแดดและรังสียูวี (เมื่อผิวสัมผัสกับรังสียูวี เซลล์ผิวจะสร้างผิวชั้นนอกที่หนาขึ้น ดังนั้นผิวบริเวณนี้จะหย่อนคล้อยและหยาบกร้าน ส่งผลทำให้เป็นการขัดขวางการผลิตคอลลาเจนธรรมชาติ ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในการสร้างโครงสร้างของผิว)
 • ความเครียด (ทำลายกระบวนการเผาผลาญอาหารในเซลล์ผิว ลดการเกิดออซิเดชันและทำให้ผิวขาดความยืดหยุ่น)
 • ภาวะขาดน้ำ (ทำให้เซลล์ผิวเกิดความเสียหาย นำไปสู่การเกิดริ้วรอยลึกบนผิว)

ครีม Carrot Mask มีสารสำคัญจากธรรมชาติที่พิสูจน์แล้วว่า

เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพในการฟื้นฟูเซลล์ผิว, ปกป้องและดูแลผิวไปพร้อมๆกัน ทำหน้าที่เป็นกำแพงธรรมชาติและช่วยลดผลกระทบจากสารพิษที่เป็นอันตรายต่อผิวและรังสียูวีcarrot mask รีวิว thailand

 • อันลานโทอิน
 • สารสกัดจาก รากแครอท
 • เบทาอีนธรรมชาติ
 • เคโอลิน
 • เอฟ และวิตามิน บีห้า
 • กรดอะมิโนที่สำคัญ

อุดมไปด้วยไนอาซีน สารสกัดใหม่ล่าสุดที่ช่วยรับมือกับสิว ฝ้ากระและความหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี

Carrot Mask ประกอบไปด้วยวิตามินนา ๆ ชนิดที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและเรียบเนียนให้ผิวหน้า

การคิดค้น Carrot Mask เป็นความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ในการต่อสู้กับริ้วรอยแห่งวัยอย่างแท้จริง ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ตัวนี้อยู่บนพื้นฐานของความสำเร็จในสาขาสุนทรียศาสตร์ การวิจัยทางวิทยาศาสตร์และการทดลองทางคลินิกมาเป็นเวลาหลายปี

ผู้หญิงกว่า 90% ที่ใช้ Carrot Mask เห็นผลลัพธ์ที่ดีกว่า คือ ผิวแข็งแรง, ไม่แห้งกร้านและเรียนเนียนขึ้น, ริ้วรอยลดลง สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ การใช้มาส์กตัวนี้ช่วยป้องกันกระบวนการแห่งความชราได้อย่างแน่นอน!

ประสิทธิภาพของ

 1. ช่วยส่งเสริมกระบวนการคืนความอ่อนเยาว์

ฟื้นฟูผิวที่ได้รับความเสียหายและเร่งกระบวนการรักษาให้เร็วขึ้น มันจะช่วยรักษาการไหลเวียนโลหิตในผิวให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม

 1. ลดเลือนริ้วรอย

ส่งเสริมการผลิตคอลลาเจน ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของเนื้อเยื่อเกี่ยวพัน ผลลัพธ์ที่ได้คือจะช่วยจะลดจำนวนริ้วรอยและความลึกของริ้วรอยด้วย

 1. ป้องกันการเกิดริ้วรอยซ้ำ

ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีส่วนผสมที่ซับซ้อนที่มีส่วนช่วยในการคืนความอ่อนเยาว์และฟื้นฟูเซลล์ผิว มันช่วยลดผลกระทบที่เกิดจากรังสียูวีที่เป็นสาเหตุทำให้ผิวเสียและต่อต้านการก่อตัวของอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นปัจจัยที่ก่อให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย

วีธีการใช้ Carrot Mask

ขั้นตอนที่ 1

ทามาส์กลงบนผิวหน้าที่สะอาด นวดเบา ๆ หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา

ขั้นตอนที่ 2

ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที เพื่อให้สารสกัดธรรมชาติเข้มข้นซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก เพื่อการบำรุงขั้นสูงสุด

ขั้นตอนที่ 3

ล้างออกด้วยน้ำสะอาด คุณจะสัมผัสได้ถึงผิวที่ชุ่มชื่นและกระชับขึ้น หลังจากนั้น 30 นาทีสามารถทาครีมได้ตามปกติ เห็นผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

การทดลองทางคลินิกได้แสดงให้เห็นว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ช่วยขับไล่ผลกระทบที่เกิดจากกระบวนการแห่งความชรา ส่วนผสมจากธรรมชาติของผลิตภัณฑ์แทรกซึมเข้าไปยังชั้นผิวที่ลึกที่สุดและกระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูในระดับเซลล์ผิวไปพร้อมๆกัน

ผลลัพธืที่ได้ คือ ลดเลือนริ้วรอย, ทำให้ผิวกระชับ และดูอ่อนกว่าวัย

87% ของกลุ่มตัวอย่างที่เป็นวัยรุ่นทั้งชายและหญิงสามารถสังเกตได้ว่าผิวหน้าดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน

คุณสมบัติอันโดดเด่นของ

 • คุณภาพระดับเยอรมัน ในราคาคนไทย
 • มีวิตามินต่าง ๆ มากกว่า ผลิตภัณฑ์อื่นถึง 7 เท่า
 • ใช้สารสกัดธรรมชาติ 100%
 • ปราศจากสี – ไม่ทิ้งคราบเหลือง หลังจากการใช้
 • รับประกันผล
 • สารสกัดไนอาซีนธรรมชาติเข้มข้น (นวัตกรรมใหม่ที่ช่วยรับมือกับ ปัญหาผิวนานับประการ)

Carrot Mask รีวิวcarrot mask พันทิป thailand

 1. “ฉันใช้ Carrot Mask มาเดือนหนึ่งแล้ว และสิ่งที่พูดได้คือมันได้ผล ไม่ใช่แค่ฉันเท่านั้นที่เห็นความแตกต่างแต่คนรอบข้างก็สังเกตเห็นมันเช่นกัน ฉันเคยคิดอย่างจริงจังว่าอยากทำศัลยกรรมยกกระชับใบหน้า แต่มันไม่จำเป็นอีกแล้วเมื่อได้ใช้ Carrot Mask ตอนนี้ผิวของฉันเรียบเนียนขึ้นและไม่มีสัญญาณผิวคล้ำเสียใดๆเลย ฉันมีความสุขกับผลลัพธ์ที่ได้มากๆ”
 2. “สำหรับดาวนะคะ ตอนนี้มีแค่ Carrot Mask ของเฮนเดลเท่านั้นแหละค่ะที่เห็นผลดีที่สุด ดาวเป็นคนที่มีสิวเยอะตั้งแต่อายุ 12 ค่ะ ก็ปกปิดริ้วรอยมาตลอด แต่ตอนนี้ไม่ต้องใช้อะไรพวกนั้นแล้ว มาส์กนี้ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้นมาก – ตอนนี้ผิวหน้าดาวดูกระจ่างใสวิ๊งค์ ๆ เลยค่ะ”
Tags: , , ,

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest