เพิ่มพลังทางเพศ Hammer of Thor

ส่วนประกอบพิเศษของผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยกระตุ้นการเผาผลาญเฉพาะทาง ซึ่งจะเป็นการกระตุ้นให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนเพศชายอีกทีหนึ่ง โดยการเพิ่มฮอร์โมนเพศชายในกระแสเลือดจนถึงระดับสูงสุด การใช้ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยให้มีความต้องการทางเพศมากขึ้น อวัยวะเพศชายแข็งตัวได้เร็วและนานขึ้น ช่วยยืดระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์ให้นานขึ้น รวมไปถึงการถึงจุดสุดยอดด้วย

คู่ของคุณร้องครวญครางด้วยความสุข เร่าร้อนจนแทบจะฉีกคุณออกเป็นชิ้น ๆ หมดแรงจากการถึงจุดสุดยอด บ่อยแค่ไหน

มันสามารถเกิดขึ้นทุกคืนได้ ด้วยผลิตภัณฑ์เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับท่านชายของเรา Hammer of Thor! แข็งเร็ว แข็งนานตลอดคืน!

เพื่อความแข็งแกร่งจนถึงขีดสุด!

สาเหตุที่ทำให้ร่างกายหย่อนสมรรถภาพ:

 • การรับประทานอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ – หรือรับประทานอาหารไม่สมดุลย์ เช่น อาหารไขมันสูง หวานจัด เค็มจัด หรืออาหารสำเร็จรูปต่าง ๆ ซึ่งสารต่าง ๆ ที่อยู่ในผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปเหล่านั้น นอกจากจะส่งผลให้สุขภาพโดยรวมของร่างกาย หัวใจและหลอดเลือดทำงานแย่ลงแล้ว จะทำให้เกิดภาวะอ้วนได้ง่ายด้วยเช่นกัน การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่จะทำให้อาการที่แย่อยู่แล้ว ยิ่งแย่หนักลงไปอีก
 • ความเครียด – ในปัจจุบันนี้การดำเนินชีวิตประจำวันของผู้คนต่างเต็มไปด้วยความเร่งรีบและความเครียด ซึ่งสิ่งนี้มีผลกระทบโดยตรงต่อร่างกายของเรา ความเครียดจะทำให้ร่างกายอ่อนเพลีย และรบกวนกระบวนการแข็งตัว
 • อายุ – เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายของผู้ชายจะผลิตฮอร์โมนเพศชายที่มีชื่อว่า เทสโทสเทอโรนน้อยลง รวมไปถึงระบบเส้นเลือดต่าง ๆ ในร่างกายเริ่มเสื่อมลงจึงส่งผลให้การแข็งตัวแย่ลงตามไปด้วย
 • โรคภัยไข้เจ็บ – การเป็นโรคเรื้อรังจะส่งผลต่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศโดยตรง การเป็นโรคบางอย่าง เช่น โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์จะผลโดยตรงต่อระบบสืบพันธุ์และส่งผลเสียต่อร่างกายโดยรวม รวมไปถึงจิตใจด้วย

hammer of thor gel ซื้อที่ไหน thailand

มีปัจจัยหลายอย่างที่ส่งผลต่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย และปัจจัยส่วนใหญ่เป็นปัจจัยที่เราควบคุมไม่ได้เลย

อาหารเสริมเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับท่านชาย Hammer of Thor

เป็นผลิตภัณฑ์ซึ่งได้รับการยอมรับและผ่านการวิจัยทางคลีนิคมามากมาย ได้รับการรับรองความมีประสิทธิภาพ จากผู้ชายจำนวนหลายแสนคนที่ได้ความแข็งแกร่งทางเพศและความมั่นใจกลับคืนมา

พลังทางเพศแข็งแกร่งเหนือชายใด Hammer of Thor เห็นผลเร็ว ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม

 • ไม่ทำให้ติดหรือดื้อยา จึงไม่จำเป็นต้องเพิ่มปริมาณความเข้มข้น
 • สารสกัดจากธรรมชาติ 100% ปราศจากผลข้างเคียง
 • สามารถหยุดกินเมื่อไรก็ได้ที่ต้องการ
 • เพิ่มความต้องการทางเพศ ไม่ว่าคุณจะมีการดำเนินชีวิตแบบใดก็ตาม

Hammer of Thor จะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งทางเพศได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปัจจุบันนี้มีผลิตภัณฑ์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ออกมาวางขายเกลื่อนตลาด หลายชนิด

ใช้ไม่ได้ผลเลย ในขณะที่บางชนิด ให้ผลเพียงชั่วคราวเท่านั้น เช่น ไวอากร้า และยาราคาถูกอื่น ๆ เป็นต้น บางชนิดกลับเป็นอันตราย เป็นอย่างยิ่ง ไม่ผ่านการทดสอบและไม่ได้รับการรับรอง

การกินยาสามารถทำให้มีปัญหาสุขภาพร้ายแรงต่าง ๆ ตามมาในอนาคตได้ มีเพียงผลิตภัณฑ์เดียวที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสูง

ส่วนประกอบที่สำคัญ

 • กำลังหนุมาน – ทำให้มีพลังและมีสารต้านอนุมูลอิสระ การตรวจพืชไทยที่ใช้แต่โบราณกาลมักพบว่ามีสรรพคุณมากม ายหลายอย่าง เช่นเดียวกับ กำลังหนุมาน มีมากกว่า 100 ชนิด จะมีกี่ชนิดที่มีสรรพคุณที่เป็นยารักษาโรคได้ สามารถพบได้ในแถบพื้นเมืองตามประเทศเอเชียและแอฟรีกา
 • กำลังเสือโคร่ง หนังสือ แฮม – เป็นใบไม้ที่ชาวพื้นเมืองใช้เป็นยารักษาเวลาโดนงูกัด จะมีผลทำให้เลือดเดินดีขึ้นมีผลกับทั่วทั้งร่างกาย
 • โด่ไม่รู้ล้ม – เป็นต้นไม้พื้นเมืองในแถบเอเชียและแอฟริกาใช้ทั้งเป็นยาและ ยาโป๊ ส่วนใหญ่ใช้เป็นพืชพี้นเมืองเพื่อรักษาโรคต่างๆ เช่น พยาธิ, ระบบขับปัสสาวะ, ช่วยสำหรับโรคหอบหืด, ไอและปอดเรื้อรัง, ยังช่วยเกี่ยวกับโรคผิวหนังและยังทำให้ผิวนวลขึ้นอีกด้วย
 • กำลังวัวเถลิง – เป็นต้นดอกสีขาวที่โตตามแถบเอเชีย ใบสดๆสามารถแก้โรคไขข้อในเมืองไทยใช้เป็นยาพื้นเมืองช่วยในกา รแก้ระบบไหลเวียนและคลายกล้ามเนื้อบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ แล้วยังช่วยให้อวัยวะภายในดีขึ้นอีกด้วย
 • สกุลมะขามเทศ – เป็นผลไม้ที่มีรสหวานสามารถรัประทานได้สดๆหรือคั้นทำเป็นเ ครื่องดื่มเปลือกของมะขามมีสาร ทานินที่สูงมากและยังมีแอสโทรเจนอีกหลายแบบด้วย ช่วยเรื่องท้องผูก ปวดท้อง และยังช่วยขับพยาธิอีกด้วย
 • ยูริโคมา ลองจิโฟเรีย – เป็นพุ่มไม้ตระกูลเดียวกับวงศ์ปลาไหลเผือก, ปลูกในประเทศอินโดเนเซีย, มาเลเซีย, เวียดนาม, ประเทศไทย, และ ลาว ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการเพิ่มความใคร่

ด้วยสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติต่าง ๆ มากมายที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ จะช่วยกระตุ้นการเผาผลาญเฉพาะทาง ซึ่งจะเป็นการกระตุ้นให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนเพศชายอีกทีหนึ่ง โดยการเพิ่มฮอร์โมนเพศชายในกระแสเลือดจนถึงระดับสูงสุด

ยิ่งไปกว่านั้น ด้วนสูตรเฉพาะของ Hammer of Thor ยังช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายให้ดีขึ้น ซึ่งจะส่งผลให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้น ช่วยให้ร่างกายสามารถเอาชนะเครียด ลดความเหนื่อยล้าหลังจากใช้ความคิดอย่างมาก เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดีขึ้น

ความลับของ Hammer of Thor

 • เพิ่มความต้องการทางเพศ – สังกะสีเป็นวิตามินสำคัญที่ส่งผลโดยตรงต่อความต้องการทางเพศ ใน Hammer of Thor ประกอบไปด้วยสังกะสีในจำนวนที่เพียงพอที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน มากไปกว่านั้น สารสกัดธรรมชาติที่สกัดจากพืชจากนอร์เวย์ยังช่วยให้ร่างกายดูดซึมสังกะสีได้ดีมากยิ่งขึ้น ช่วยทำให้การนอนหลับดีขึ้น รวมทั้งยังช่วยต่อสู้กับความเหนื่อยล้า อาการนอนไม่หลับและความต้องการทางเพศผิดปกติอีกด้วย
 • มีสารอาหารที่จำเป็นสำหรับร่างกาย – ใน Hammer of Thor อุดมไปด้วยวิตามิน E ที่ไม่เพียงแต่จะช่วยฟื้นฟูเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายและช่วยชะลอความชราได้เป็นอย่างดีเท่านั้น แต่ยังส่งผลโดยตรงต่อความต้องการทางเพศและจำนวนของอสุจิอีกด้วย นอกเหนือจากวิตามิน E แล้ว ในผลิตภัณฑ์นี้ยังประกอบไปด้วยวิตามินบีรวมซึ่งมีสรรพคุณโดดเด่นในการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันและช่วยลดผลข้างเคียงจากความเครียดได้เป็นอย่างดี
 • ช่วยทำให้การไหลเวียนและความดันโลหิตกลับมาเป็นปกติได้อีกครั้ง – วิตามินรวมมีสรรพคุณในการเพิ่มความแข็งแรงและช่วยทำให้ระบบหัวใจดีขึ้น สารสกัดจากเมล็ดมอสช่วยทำให้การไหลเวียนของเลือดในบริเวณระบบอวัยวะสืบพันธุ์ดีขึ้น ช่วยทำให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศแข็งแกร่งและมีพลังมากยิ่งขึ้น เนื่องจากได้รับออกซิเจนเพิ่มมากขึ
 • ช่วยให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนดีขึ้น – ฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนหรือฮอร์โมนเพศชาย ไม่เพียงแต่ทำให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณดูน่าดึงดูดใจต่อเพศตรงข้ามด้วย เพราะมันจะส่งผลต่อรูปร่างของคุณ วิตามินและเกลือแร่ต่าง ๆ รวมไปถึงสารสกัดต่าง ๆ ที่ได้จากทะเลจะยิ่งทำให้การผลิตฮอร์โมนนี้ดียิ่งขึ้น ผลที่ได้รับคือ คุณสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างยาวนานมากขึ้น

ผลตอบรับhammer of thor gel เจล thailand

 • กูรูฮันนี่ – เราเคยบ่นให้เพื่อน ๆ ฟังเกี่ยวกับสามีเราเอง เรื่อง นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำเลย เขาก็เสร็จซะแล้ว ที่แย่ไปกว่านั้น เขายังมี ปัญหา “นกเขา” ไม่ค่อยขันด้วย พอ “นกเขา” เริ่มจะขัน นานสุดไม่เกิน 3 นาทีก็เสร็จแล้ว! เขาแนะนำให้ลอง Hammer of Thor เหมือนอย่างที่เขาลองด้วยตัวเองมาแล้ว แค่กิน Hammer of Thor วันละ 2 แคปซูล คุณจะสามารถเห็นความแตกต่างได้อย่างชัดเจน – ยี่ห้ออื่น ๆ หน่ะเหรอ ไม่ได้ผลหรอก
 • คมสันต์ – ผมอายุ 45 เมื่อไม่นานมานี้ผมเจอผู้หญิงคนที่ที่อายุน้อยกว่าผมเกือบ 20 ปี ผมชอบเธอมาก ผมกลัวว่าเธอจะไปสนใจคนที่หนุ่มกว่าผม คนที่ร้อนแรงกว่าผม ผมก็เลยตัดสินใจลอง Hammer of Thor ตอนนี้หนุ่ม ๆ หน้าไหนผมก็ไม่กลัวแล้ว!
 • สุภาพ – ผมแต่งงานหลายปีแล้ว ตอนนี้ผมเริ่มรู้สึกเบื่อหลายอย่างในชีวิตของผม ภรรยาที่แสนดีของผมแอบสังเกตเห็น ในวันครบรอบวันแต่งงานเขาก็เลยซื้อ Hammer of Thor ให้ผมเป็นของขวัญ ตอนนี้ผมรู้สึกผมหนุ่มขึ้นอีกตั้ง 10 ปีแหนะ ตอนนี้หลายสิ่งหลายอย่างดูน่าสนใจมากขึ้นสำหรับผม
Tags: , ,

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest