MaxEngine Pro: วิธีอัปเกรดเครื่องยนต์ของคุณวันนี้!

สารเติมแต่งเชื้อเพลิงที่มีส่วนผสมที่ออกแบบมาเพื่อปรับปรุงคุณภาพและประสิทธิภาพของเชื้อเพลิงยานยนต์ ในบางกรณีผู้ให้บริการเชื้อเพลิงรวมถึงสารเติมแต่งในน้ำมันเบนซินหรือดีเซลหรืออื่น ๆ สารเติมแต่งเชื้อเพลิงจะขายเป็นผลิตภัณฑ์แยกต่างหากที่ผู้บริโภคสามารถใช้เพื่อปรับปรุงและรักษาสมรรถนะของเครื่องยนต์ไว้ภายใน สารเติมแต่งเชื้อเพลิงทั้งหมดในประเทศสหรัฐอเมริกาได้รับการควบคุมตามมาตรา 211 แห่งพระราชบัญญัติ Clean Air (แก้ไขในเดือนมกราคม 2538)

สี่ประเภทหลักของการทำความสะอาดที่เกี่ยวข้องกับสารเติมแต่งเชื้อเพลิงเป็นที่รู้จักกัน: การรักษาด้วยก๊าซการทำความสะอาดระบบเชื้อเพลิงการทำความสะอาดหัวฉีดเชื้อเพลิงและสารเติมแต่งจำนวนมาก มีหลายรูปแบบ มีสี่ประเภทพื้นฐาน แต่ผลิตภัณฑ์เสริมเชื้อเพลิงส่วนใหญ่สามารถจำแนกตามหลักการนี้ได้ MaxEngine Pro เป็นระบบเติมเงินหลายแบบ สารเติมแต่งประเภทนี้มีทั้งเชื้อเพลิงและสารเติมแต่ง ช่วยในการทำงานของระบบเชื้อเพลิงและมีประโยชน์หลายประการ

วิธีประหยัดพลังงาน “พลังงานเพื่อเพิ่มพลังงาน” ดังนี้

 1. ขับรถเร็วตามที่กฎหมายกำหนด ถ้าขับรถด้วยความเร็ว 90 กม. / ชม. แทนที่จะขับต่อที่ 110 กม. / ชม. ประหยัดน้ำมัน 25% ของค่าใช้จ่าย 800 บาทต่อเดือนต่อคันหรือ 9,600 บาทต่อคันต่อปี ถ้ามีรถยนต์ 7 ล้านคันทั่วประเทศ ไดรฟ์ตามกฎหมายประเทศจะประหยัดเงินได้ไม่น้อยกว่า 67,000 ล้านบาทต่อปี
 2. ตรวจสอบรถเป็นประจำ การตรวจสภาพเครื่องยนต์ปีละครั้งสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายเชื้อเพลิงได้ถึง 10% คนประหยัด 250 บาทต่อเดือนต่อคัน ประหยัดน้ำมันได้ถึง 3,000 บาทต่อปีหากต้องใช้น้ำมันเบนซิน 3 ล้านคันในประเทศไทย จะช่วยให้ประเทศประหยัดเงินได้ 9,000 ล้านบาทต่อปี

MaxEngine Pro ราคา thailandน้ำมันเชื้อเพลิงการกลั่นน้ำมันแบบมืออาชีพของ เป็นน้ำมันแร่ที่มีนวัตกรรมและสารเติมแต่ง ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการคิดค้นโดยโมเลกุลของ GP ที่ช่วยให้เครื่องยนต์มีเสถียรภาพ ใช้ข้อมือข้อมือ MaxEngine Proยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์และสร้างใหม่โดยเฉพาะหลังจากใช้น้ำมันที่มีคุณภาพต่ำกว่า

รีไซเคิลมืออาชีพของ MaxEngine Proไม่เพียง แต่ปรับปรุงคุณภาพของเชื้อเพลิงเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มคุณภาพเชื้อเพลิง นอกจากนี้ยังช่วยลดการเปลี่ยนชื่อพื้นที่ทำงานและลดการปล่อยสารเคมี

คุณมีข้อได้เปรียบอะไรบ้าง?

 • น้ำมันเชื้อเพลิงและน้ำมันเครื่องลดลงถึง 12%
 • ลดขั้นตอนการวางชิ้นส่วนด้วยความจำเป็นในการรักษาแรงเสียดทานที่เหมาะสม
 • เพียงเครื่องมืออายุการใช้งานและช่วยปกป้องจากการซ่อมแซมที่มีราคาแพง
 • ป้องกันชิ้นส่วนจากการกัดกร่อนหากโดนตายและสูญเสียสมบัติของมัน
 • ช่วยเพิ่มพลังเครื่องยนต์และช่วยให้เริ่มต้นได้แม้ในอุณหภูมิต่ำ
 • ทำความสะอาดตะกอนจากน้ำมันเชื้อเพลิงของระบบและป้องกันไม่ให้มันอีก
 • ลดผลข้างเคียงจากผู้คนที่ลดน้อยลง – คุณภาพน้ำมัน
 • ทำงานร่วมกับเขาล้างรถหรือติดเชื้อรถดีเซล

มันทำงานอย่างไรมMaxEngine Pro?

หมายเหตุ: ในการใช้ครั้งแรกคุณจะสังเกตเห็นว่ามีการใช้เชื้อเพลิงมากขึ้น การลดกำลังไฟและควันดำเป็นเรื่องปกติและอาจใช้เวลา 1-2 บาร์เรลเพื่อให้กลับสู่สภาพปกติ เหล่านี้เกิดจากการทำความสะอาดผลิตภัณฑ์นี้ และคุณจะเห็นการปรับปรุงใหญ่ในช่วงเวลาสั้น ๆ

สารเติมแต่งนี้ช่วยปกป้องเครื่องยนต์ของคุณและลดความเสียหายของเครื่องยนต์ และทำความสะอาดผิวจากการสึกหรอและการกัดกร่อน

 • ขั้นตอนที่หนึ่ง: เปิดฝาถัง
 • ขั้นตอนที่สอง: วางแท็บเล็ตไว้ในหน่วยความจำาว่าแท็บเล็ตหนึ่งแผ่นใช้งานร่วมกับ 75 ลิตรหรือ 750-900 กิโลเมตรขึ้นอยู่กับปริมาณการใช้เชื้อเพลิง
 • ขั้นตอนที่สาม: เติมเชื้อเพลิงตามปกติ

ความคิดเห็นของลูกค้าMaxEngine Pro วิธีใช้ thailand

Marek – ผู้ส่งสารของ

รถของฉันเลียนแบบระยะทางไกลและหลังจากบางเวลาก็เริ่มแสดง ฉันเคยคิดเกี่ยวกับการซื้อใหม่ แต่มีร่อซู้ลของเงินเดือนที่เป็นไปไม่ได้เกือบ เพื่อนของฉันมอบผลิตภัณฑ์ให้กับเขาซึ่งเขาซื้อรถของเขา ฉันสงสัย แต่ตัดสินใจใช้ประโยชน์จากรถ MaxEngine Pro แบบมืออาชีพของฉัน มีวัยรุ่นสองคน!

Bartek ผู้ประกอบการ

ธุรกิจการท่องเที่ยวปกปิดอย่างน้อย 80% ของงานของฉันฉันมาไกลเพื่อเดินทางไกลกับพื้นที่อันมีค่าของรถเก่า 8 ปีเป็นเวลา 8 ปี มันเป็นเรื่องไร้สาระจนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ผมสังเกตเห็นว่าน้ำมันที่ใช้จะไม่ขับรถ เมื่อก่อนมันทำให้ฉันต้องกังวล ฉันสั่ง MaxEngine Pro แบบมืออาชีพแล้วลองใช้ ฉันตื่นเต้นกับผล!

Tags: , , ,

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest