MaxiLash ตัวช่วยให้คิ้วและขนตายาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

นักวิจัยได้ค้นพบสารออกฤทธิ์ที่ทำให้ขนตาและคิ้วยาวขึ้นอย่างรวดเร็วโดยบังเอิญ จากการทดสอบและการใช้งานจริงหลายครั้งได้ก่อให้เกิดผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์ คือ

ขนตาจะเริ่มเติบโตอย่างรวดเร็วและขนตาใหม่ปรากฏออกมา ผลที่ได้ก็คือ ขนตาที่ยาวและหนาอย่างอัศจรรย์ซึ่งจะทำให้ดวงตาของคุณสวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ

ศักยภาพของสารออกฤทธิ์นี้ได้รับการยอมรับอย่างรวดเร็ว ตัวสูตรถูกนำไปใช้ ปรับปรุง และทำให้ผู้หญิงทั่วโลกสามารถใช้งานเป็นเซรั่มบำรุงขนตาได้ อย่างไรก็ตาม

สารออกฤทธิ์นี้ช่วยให้ความฝันของผู้หญิงหลายคนกลับคืนมา ขนตาที่ยาวและหนามีโวลลุ่มสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและไม่มีเรื่องยุ่งยากใดๆ

ส่วนที่ดีที่สุดก็คือ มันเป็นตัวขนตาเองจริง ๆ เลิกใช้ขนตาปลอมหรือการต่อขนตา และเลิกใช้มาสคาร่าที่แพงเกินจริงซึ่งทำให้ขนตาดูไม่เหมือนจริง มีการศึกษาจำนวนมากที่แสดงให้เห็นว่าผู้ชายชอบขนตายาวและเป็นธรรมชาติ ส่วนผสมนี้ทำให้เกิดผลลัพธ์เพียงอย่างเดียวคือ ขนตาที่ยาวและสวยเป็นธรรมชาติ

ส่วนประกอบอันทรงคุณค่า

ราคา maxilash thailand

 • Biotinyl tripepdide-1 กระตุ้นการงอกของเส้นขนในระยะแรกเริ่ม ช่วยเร่งการพัฒนาของเซลล์ต้นกำเนิดในรากขน
 • กรดอะมิโน L-arginine ขนตาและขนคิ้วยาวขึ้นอย่างเต็มที่ ผลลัพธ์คงอยู่ยาวนาน
 • ขนตายาวด้วยโปรตีนบำรุง เปปไทด์ คอมเพล็กซ์ ฟื้นตัวจากระยะพักตัว บำรุงด้วยวิตามินที่จำเป็น อการเจริญเติบโต กระตุ้นกระเปาะขน
 • 21 ชนิดของวิตามินอุดมใน MaxiLash ให้ขนตาดูแข็งแรงและสุขภาพดียิ่งขึ้น การงอกใหม่ของขนตาเกิดขึ้นจากการแบ่งตัวในเซลล์กระเปาะขน

สูตรที่ใช้ในการผลิตเซรั่มบำรุงขนตาได้รับการปรับปรุงแล้วเพื่อแก้ปัญหาในเรื่องดังกล่าวจนแทบจะไม่เกิดผลข้างเคียงใดๆ อย่างไรก็ตาม หญิงตั้งครรภ์หรือแม่ที่ให้นมลูก คนที่กำลังรับเคมีบำบัดและผู้เยาว์ควรงดการใช้เซรั่ม ผู้เป็นโรคภูมิแพ้ควรตรวจสอบส่วนผสมและขอคำแนะนำจากแพทย์หากจำเป็น

ประโยชน์ของ MaxiLash ต่อ

 • การกระตุ้น การงอกของเส้นขน
 • เพิ่มความแข็งแรงให้กระเปาะขน
 • สร้างเยื่อบุคอลลาเจนรอยต่อไปยังขนตา
 • บำรุงและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กระเปาะขน
 • ขนตายาว และงอนสวย
 • คิ้ว หนา เด่นได้รูป
 • ฟื้นฟู และบำรุง
 • ได้รับการรับรอง ประสิทธิภาพ

ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาตัวกระตุ้นการเจริญเติบโตของคิ้วและขนตา MaxiLash: “MaxiLash อุดมไปด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติเท่านั้น บริษัทของเราใช้วิธีที่แปลกใหม่และทันสมัยในการพัฒนาประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์

ก่อนจะปล่อยสินค้าเข้าสู่ตลาดใหม่ ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านการทดลองทางคลินิกและผ่านการตรวจสอบโดยแพทย์ผิวหนัง โดย MaxiLash ได้ทำการทดลองทางคลินิกกับหญิงสาว 1470 คน ได้ผลการทดลองออกมาเกินความคาดหมาย”

ผลการทดลอง MaxiLash

หญิงสาวอายุระหว่าง 18-45 ปี จำนวน 76 คน ได้ลองทา MaxiLash บนด้านหนึ่งของใบหน้า 2 ครั้งต่อวัน (บริเวณขนคิ้วและขนตา) ในเวลา 30 วัน

 • ขนคิ้ว: สีเข้มขึ้น – 72% หนาขึ้น – 84%
 • ขนตา: หนาขึ้น – 94% ยาวขึ้น – 45%(+ 0.17 นิ้ว) ความเข้มของสี – 86%(เข้มขึ้น 3 เฉดสี) เงางามสุขภาพดี – 91% ขนตาโตพร้อมเพรียงกันทุกเส้น – 97%
 • สีของขนตาบ่งบอกถึงความสมดุลของเม็ดสีน้ำตาลและสีเหลืองแดง MaxiLash ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตเม็ดสีถึง 53%
 • 100% ช่วยปกป้องคิ้วและขนตาจากการรุกล้ำจากสภาวะรอบตัว
 • MaxiLash ให้ถึง 47% อัตราการแบ่งตัวในเซลล์เส้นขน

สินค้าหลายแสนตัวขายแล้วใน 83 ประเทศ

3 วิธีง่ายๆช่วยกระตุ้นการงอกของคิ้วและขนตา

 • เกลี่ย เนื้อเจลเท่าๆกัน เพื่อทำความสะอาดขนตาและคิ้ว
 • ทิ้งไว้ 2-3 นาที ทิ้งไว้ให้แห้ง
 • เจลใช้เป็น อาย ไพรมเมอร์ รองพื้นที่เปลือกตาได้

เพื่อผลลัพธ์ชัดเจนที่สุด ใช้ MaxiLash เช้าและเย็นทุกวัน เป็นเวลา 30 วัน

ความคิดเห็นของผู้ใช้

สวัสดีทุกๆคน! เราเพิ่งกลับมาจากสเปนจ้า เรามีวันหยุดที่สนุกสุดเหวี่ยง ที่สำคัญเราได้ผู้ชายมาคนนึงล่ะ…ต้องขอบคุณขนตาของเราจริงๆเลย ใช่แล้ว เพื่อนๆฟังไม่ผิดหรอก! แต่แรกเริ่มเดิมที

เราเป็นคนที่ไม่มีโชคเรื่องผู้ชาย ทั้งที่ทั้งนั้น เพื่อนของเราหลายคนก็แต่งงานไปกันแล้วและบางคนก็กำลังจะหย่า ในขณะที่เรายังโสดสนิทอยู่คนเดียว มีอยู่ครั้งหนึ่ง พวกเราตัดสินใจไปเที่ยวสเปนในช่วงวันหยุดด้วยกันและไปเที่ยวเกาะอิบิซ่า บางคนต้องการพักผ่อนสมองหลังจากชีวิตครอบครัวต้องพังลงในขณะที่บางคนก็วางแผนเริ่มต้นชีวิตคู่ใหม่

มีอยู่อย่างเดียวที่ยังไม่เป๊ะก็คือขนตานี่แหล่ะ เราคิดว่าขนตาเป็นส่วนสำคัญของใบหน้าผู้หญิงอย่างเราเลยก็ว่าได้ เราเป็นคนที่มีขนตาที่สั้นและบางมาก ทำให้ต้องต่อขนตาปลอมอยู่เสมอ ปกติฉันเป็นคนขนตาสั้นและบางมาก ดังนั้นฉันจึงจำเป็นที่จะต้องต่อขนตา และเราเคยมีประสบการณ์ไปเที่ยวทะเลแล้วดันต่อขนตาปลอมไปด้วยตอนนั้น หลังจากมันเปียกน้ำขนตาปลอมก็หลุดออกไปเท่านั้นยังไม่พอมันเอาขนตาจริงๆของเราหลุดไปด้วย เราดูตลกมากและต้องเก็บตัวอยู่แต่ในโรงแรมตลอด

หลังจากติดขนตาปลอมมาหลายปีเราก็ถอดขนตาปลอมออกเป็นครั้งแรกและก็ตัดสินแล้วว่าจะต้องทำให้ขนตาจริงยาวขึ้นให้ได้ บอกตามตรงนะเราก็คิดว่ามันคงเป็นไปไม่ได้หรอกแต่แค่อยากจะลองดู อันดับแรกเลยเราเปลี่ยนมาสคาร่าที่ใช้ประจำเป็นแบบช่วยบำรุงขนตา (ตามที่มันบอกไว้ข้างแพ็กเกจอ่ะนะ) และมันราคาตั้งสามเท่าของราคามาสคาร่าปกติที่เราเคยใช้แหน่ะ! เราลองใช้มาได้เดือนนึง และมันก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปเลย

เพื่อนคนหนึ่งได้ช่วยเราไว้ ขนตาเธอก็ห่างไกลจากคำว่าสวยเหมือนกัน งั้นขอเล่าสั้นๆละกันนะ เธอลองหาวิธีในอินเทอร์เน็ต เจล ที่ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของขนตาและคิ้วที่มีชื่อว่า MaxiLash เธอใช้มันมาได้สองอาทิตย์แล้วและขนตาของเธอก็ยาวขึ้นสามเท่า

แน่นอนว่าเรารีบสั่งเจลนี้ทันทีเลย ของก็จัดส่งเร็วมาก ภายใน 2 วันเท่านั้น และมันก็ใช้ง่ายมากๆ มันจะมีแปรงที่ช่วยจุ่ม เจล แล้วป้ายที่ขนตาและขนคิ้วของคุณ หลังจากผ่านไป 2 นาทีมันก็จะแห้ง และคุณก็แต่งหน้าต่อได้เลย

เพื่อนๆเชื่อไหมว่า ผ่านไปแค่อาทิตย์เดียวขนตาที่ดูน่าเกลียดก็ดูดีขึ้นมาทันตา ยิ่งไปกว่านั้น มันหนาขึ้นทำให้ตาเราดูเด่นขึ้นมาเลย เราจึงไปรีสอร์ทด้วยความสบายอกสบายใจและก็พกสิ่งนี้ติดตัวไปด้วย นั่นคือ MaxiLash.

หลังจากมาถึงเกาะอิบิซ่าเราก็ไปนั่งดริ๊งค์ที่บาร์พยายามส่องผู้ชายดีๆ แต่ก็ไม่เจอเลยซักคน ผ่านมาอาทิตย์นึงเราก็ล้มเลิกความตั้งใจและก็เลิกโบ๊ะหน้าก่อนไปที่ชายหาด แต่ถึงแม้จะไม่ได้แต่งหน้าเชื่อไหมว่าเราก็ยังดูดีกว่าแต่ก่อนมาก ขนตาของเรายาวและหนาขึ้น จนไม่จำเป็นต้องใช้มาสคาร่าเลยmaxi lash gel ราคา thailand

และแล้วเมื่อเรามาถึงชายหาดโดยที่ไม่ได้แต่งหน้าและก็แค่รวบผมง่ายๆ อยากบอกว่ามีผู้ชายอยู่ที่ชายหาดเพียบ มองดูก็รู้ว่าเป็นพวกชอบเล่นกีฬา อ่อแล้วก็มีคนนึงเหมือนรูปปั้นสมัยกรีกเป๊ะ เขาดูเข้มตามแบบฉบับผู้ชายสเปน เราถึงกับมองเขาไปกลืนน้ำลายตัวเองไป จำได้ว่าตัวเองห่างหายจากการมีเซ็กส์มานานมากแล้ว…

อ่อ เขาชื่อลูก้า และเป็นนักกีฬาฟุตบอล เขาอยู่ที่บาเซโลน่าและมาเที่ยวที่เกาะอิบิซ่าช่วงวันหยุด พวกเราเที่ยวด้วยกันทั้งวันและเขาก็ชมว่าตาเราสวยอยู่ตลอดเวลา คุณเริ่มเห็นจุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของเราแล้วใช่ไหม?

ในตอนเย็นเราตัดสินใจว่าเป็นไงเป็นกันและก็ชวนเขามาที่ห้อง เรามีอะไรกันจนถึงเช้า เรารู้สึกดีกว่าทุกครั้งที่เคยผ่านมา และก็คิดว่ามันดีกว่าไปมีอะไรกับผู้ชายเห็นแก่ตัว ตอนเช้าเขายังคงอยู่กับเราและยังคงชมเราไม่หยุด

ในที่สุดวันหยุดก็หมดลง เราจำใจต้องบอกลาลูก้าและก็คิดได้ว่าวันหยุดสุดแสนโรแมนติกสุดท้ายแล้วก็ต้องมีวันสิ้นสุดลง

เรากลับมาบ้านและดำเนินชีวิตไปตามปกติ แต่ก็ยังคงไม่ลืมช่วงเวลาที่อยู่กับลูก้า เราคิดถึงเขาทุกวัน ผ่านไปเดือนหนึ่งกริ่งหน้าบ้านก็ดังขึ้นและเราก็เห็นมีคนมาส่งดอกกุหลาบช่อเบ้อเริ่ม ข้างในช่อดอกไม้มีการ์ดเล็กๆจากลูก้าเขียนว่า “ผมไม่สามารถลืมดวงตาของคุณได้ ได้โปรดย้ายมาอยู่กับผมเถอะ”

Tags: , ,

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest