Princess Mask – ความพยายามที่น้อยสุดเพื่อให้ได้ผลสูงสุด

เหตุใดปัญหาผิวจึงอันตราย?

ผิวที่มีข้อบกพร่อง เช่น ผื่นคัน, จุดด่างดำ, รอยแผลเป็น, จุดเส้นเลือด, สิว และอื่น ๆ นี้เรียกว่าผิวที่มีปัญหา

เมื่อบีบหัวสิวออกแล้ว ผิวรอบ ๆ จะแตกออก น้ำหนองซึ่งเกิดจากแบคทีเรีย, การอักเสบ, และเซลล์เม็ดเลือดขาว จะมาคั่งอยู่ที่ผิว ทำให้เกิดความเสี่ยงที่จะเกิดการอักเสบและอาจส่งผลให้เกิดสิวที่ลึกยิ่งขึ้นและเพิ่มมากขึ้น

มาสก์ Princess Mask ทำงานอย่างไร สูตรประสิทธิภาพสูงเพื่อต่อสู้กับผิวที่ไม่สมบูรณ์แบบซึ่งได้รับความนิยมทั่วโลกดีไหม princess mask thailand

ประโยชน์หลักของ:

 • ส่วนประกอบจากธรรมชาติ 100%
 • สูตรที่อุดมไปด้วยโปรวิตามินบี 5 (มีประสิทธิภาพสูงในการรับมือกับความไม่สมบูรณ์แบบของผิว)
 • วิตามินและแร่ธาตุเข้มข้นกว่าถึง 8 เท่า
 • ผลลัพธ์สูงสุดในราคาที่คุ้มค่า
 • รับประกันผลลัพธ์
 • ไม่ก่อให้เกิดอาการข้างเคียง สามารถลอกออกจากผิวได้อย่างง่ายดายและไม่ทำให้เจ็บผิว

สูตรเพื่อการทำความสะอาดใบหน้าอย่างล้ำลึกแบบมืออาชีพ

มาสก์ Princess Mask ทำงานอย่างไร

รับประกันเห็นผลภายใน 2 สัปดาห์

 1. แพนธีนอล (ทำหน้าที่เสมือนสารหล่อลื่นบนผิว ช่วยให้ผิวหนังนุ่มเนียนน่าสัมผัส แพนธีนอลมีคุณสมบัติซึมซับได้อย่างรวดเร็วและต้านฤทธิ์แบคทีเรียได้ รวมทั้งยังสามารถช่วยบรรเทาอาการอักเสบได้อีกด้วย)
 2. ถ่านไม้ไผ่ (สารทรงพลังเพื่อการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก สารประกอบออกฤทธิ์จะแทรกซึมเข้าสู่รูขุมขน ทำความสะอาดคราบฝุ่นและสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อย่างหมดจด)
 3. โปรวิตามินบี 5 (ให้ผลลัพธ์การสมานผิวและช่วยให้ผิวนุ่มเนียน เติมความชุ่มชื้นแก่ผิว (แทรกซึมล้ำลึกเข้าสู่ชั้นผิวและเก็บกักน้ำของผิว) ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น ประโลมผิว ลดอาการระคายเคืองและการอักเสบ)

ส่วนประกอบ

ส่วนประกอบ: น้ำ, โพลิไวนิลแอลกอฮอล์, กลีเซอริน, โพรไพลีน ไกลคอล, น้ำมันจมูกข้าวสาลีเติมไฮโดรเจน, สควาเลน, แพนธีนอล, คอลลาเจน, ผงถ่านไม้ไผ่, น้ำมันหอมระเหยเกรปฟรุต, น้ำหอม

Princess Mask อาจก่อให้เกิดปฏิกิริยาแพ้ได้หรือไม่?

99% ของผู้ใช้พบว่า มาสก์สามารถใช้ได้ดีและไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงหรืออาการแพ้ อย่างไรก็ตาม ก่อนเริ่มใช้มาสก์นี้เราแนะนำให้คุณลองทามาสก์ในปริมาณเล็กน้อยลงบนหลังมือและรอเป็นเวลา 20 นาที หากไม่เกิดอาการระคายเคืองใด ๆ ตามมา คุณก็สามารถใช้มาสก์ได้อย่างไม่ต้องลังเล

วิธีใช้

ขั้นตอน 1

ทามาสก์ลงบนผิวที่มีปัญหาเป็นชั้นหนา หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา, บริเวณที่มีเส้นขน, และบริเวณที่มีอาการอักเสบ

ขั้นตอน 2

ทิ้งไว้ 25 นาที มาสก์จะแห้งและเริ่มมีความยืดหยุ่น เมื่อถึงขั้นตอนนี้ สารประกอบของมาสก์จะซึมลึกลงสู่ชั้นผิวและออกฤทธิ์ในบริเวณที่ทามาสก์ลงไป

ขั้นตอน 3

ค่อย ๆ ลอกมาสก์ออกอย่างเบามือ ล้างเนื้อมาสก์ที่ตกค้างอยู่บนผิวออกด้วยน้ำอุ่น ใช้สัปดาห์ละ 3 ครั้ง

รีวิวprincess mask ราคา thailand

 1. “อารี Princess Mask จัดจำหน่ายออนไลน์โดยผู้ผลิตอย่างเป็นทางการเท่านั้น ผลิตภัณฑ์นี้ผลิตในเอเชีย ดังนั้นจึงขายได้โดยไม่ต้องมีคนกลาง จัดส่งตรงเวลา สูงสุดสองสัปดาห์ ฉันสั่งไม่กี่สัปดาห์ก่อน ฉันเห็นโฆษณาด้วย มันเป็นสิ่งที่คุ้มค่าจริงๆ ผิวจะตึงและเรียบขึ้น ฉันพยายามที่จะไม่ใช้คอนซีลเลอร์อีกต่อไป”
 2. “ผมมีปัญหาผิวมาตั้งแต่เด็ก ๆ แล้ว เป็นคนผิวมันง่ายมาก สิวก็จะมีตลอดเวลาจนกลายเป็นแผลเป็น เพื่อนแนะนำให้ใช้มาสก์นี้ ผมก็ลองใช้ดูครับ ใช้ไป 6 ครั้งสังเกตว่าผิวเริ่มไม่มันและดูสะอาดขึ้น สิวก็เริ่มหาย หลังจากใช้เต็มที่เดือนนึงผลคือผิวหน้าเปลี่ยนไปมาก ๆ จนแทบเหมือนคนละคนกันเลย ผมดีใจมาก”
 3. “แต่โดยส่วนตัวฉันเองก็ไม่สามารถที่จะไม่ใช้เครื่องสำอางได้ มันรู้สึกเหมือนฉันเปลือยเปล่า นั่นเป็นเหตุผลที่ครีมหรือไฮไลต์หรือมาส์กเป็นเพียงสิ่งที่ฉันต้องการ น้องสาวของฉันซื้อ Princess Mask และเธอบอกว่ามันมีผลต่อการฟื้นฟูที่มีประสิทธิภาพ”
Tags: , , ,

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest