Pushup cream – สุดยอดครีมเพิ่มขนาดทรวงอก!

ผู้หญิงในสมัยปัจจุบันต่างใฝ่ฝันที่จะมีทรวงอกสวยงามได้รูปดูสะดุดตา เพราะไม่มีอะไรที่จะบ่งบอกถึงความเป็นผู้หญิงได้มากเท่ากับทรวงอกที่สวยงาม และไม่น่าแปลกใจเลยที่ทำไมผู้หญิงที่ใส่เสื้อคอลึกได้อย่างสวยงามจึงเป็นจุดสนใจของบรรดาผู้ชายทั่วไป

ในความเป็นจริงแล้ว จำนวนสาวๆที่ไม่พอใจกับขนาดหน้าอกของตัวเองนั้นมีมากถึง 60%

หน้าอกไซส์มินิไม่ใช่แค่ปัญหาเดียวที่สาวๆต้องเจอ รูปร่างของหน้าอกก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างด้วยกัน รวมถึงช่วงวัยและช่วงรอบเดือนของผู้หญิงเองด้วย อย่างเช่น ช่วงรอบประจำเดือนนั้นหน้าอกจะมีน้ำมีนวลมากขึ้น นอกจากนี้ช่วงระยะตั้งแต่วันแรกของการตั้งครรภ์หน้าอกจะมีขนาดใหญ่ขึ้นมาจากปกติเช่นกัน อีกทั้งช่วงระหว่างการให้นมบุตรแม้แต่หน้าอกจอแบนที่สุดก็ยังมีขนาดใหญ่ขึ้นมาได้

แต่อย่างไรก็ตามปัญหาก็ยังจะตามมาหลังผู้หญิงหยุดการให้นมบุตรอยู่ดี เนื่องจากต่อมน้ำนมจะหยุดผลิตและกักเก็บน้ำนม ตัวสาวๆเองก็จะเริ่มหันกลับมาดูแลและควบคุมน้ำหนักของตัวเองหลังจากนั้น หน้าอกโดยส่วนมากประกอบไปด้วยเนื้อเยื่อไขมันซึ่งจะหย่อนคล้อยหลังการลดน้ำหนัก โดยทั่วไป เมื่อน้ำหนักลดลงประมาณ 4 กิโลกรัม บริเวณหน้าอกจะลดลงตามประมาณ 15-20 กรัม

Pushup cream – เห็นผลจริงรีวิว ครีม Pushup thailand

 • หน้าอกกลมกลึงได้สัดส่วน
 • เพิ่มขนาดทรวงอกให้ใหญ่ขึ้นได้ 2 คัพ
 • เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกวัย
 • สารสกัดจากธรรมชาติ 100%
 • ช่วยให้เกิดริ้วรอยช้ากว่าเดิม 3 เท่า
 • ไม่ทำให้เกิดรอยแตกลาย
 • สามารถใส่เสื้อคอลึกได้อย่างมั่นใจ

ส่วนประกอบที่สำคัญ

 • น้ำมันสกัดจากดอกกุหลาบ ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ลดและป้องกันการแตกลาย
 • สารสกัดจากกวาวเครือขาว มีประสิทธิภาพสูงในการบำรุงและป้องกันผิวพรรณ
 • Deoxymiroestrol (ดีโอซีไมโรสตอล) มีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันริ้วรอย กระตุ้นการเจริญเติบโตของทรวงอก

เพียงใช้ครีมนี้เป็นประจำทุกวันประมาณ 3-4 สัปดาห์ ทรวงอกของคุณจะมีขนาดใหญ่ขึ้นและจะตึงกระชับไม่หย่อนคล้อย ช่วยให้ทรวงอกของคุณดูกลมกลึงได้รูป ผิวจะเนียนนุ่มราวกับกำมะหยี่

ครีมนี้ผ่านการพิสูจน์ทางคลีนิคจากองค์กรอนามัยโลกใน 14 ประเทศ ผู้หญิงจำนวนนับหลายพันคนต่างพึงพอใจกับประสิทธิภาพของบัสท์ ครีม ซาลอน สปา

ครีมตัวนี้จะช่วยยกกระชับทรวงอกผิวหนังทรวงอกที่หย่อนคล้อยในเวลาเพียงไม่นาน ทำให้หน้าอกกลมกลึงได้รูปและสวยเต่งตึง ด้วยวิธีไร้ความเจ็บปวดและประสิทธิภาพสูงวิธีนี้ ผู้หญิงสามารถดึงความมั่นใจกลับมา กระตุ้นพลังและความสดใจให้เพิ่มขึ้นได้

วิธีการใช้

ครีม Pushup cream นั้นทั้งใช้ง่ายมากและมีกลิ่นหอม

 • ทาครีมบริเวณทรวงอก นวดจากล่างขึ้นบนให้ทั่วประมาณ 5-10 นาที จนกระทั่งครีมซึมซาบดี ทำซ้ำหลาย ๆ ครั้ง
 • ทำเช่นเดียวกันกับทรวงอกอีกข้าง รอให้แห้ง
 • เมื่อนวดทรวงอกจากล่างขึ้นบนทั้ง 2 ข้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้เริ่มนวดเป็นวงกลมจนทั่วทรวงอก
 • ใช้วันละ 2 ครั้ง เช้าและเย็น

ผลลัพธ์ที่มองเห็นได้อย่างชัดเจน!

หากต้องการผลลัพธ์ที่ถาวร ควรใช้ครีมรักษาตามคอร์สเป็นช่วงระยะซ้ำๆกัน ในหนึ่งหลอดมีเนื้อครีมในปริมาณซึ่งเพียงพอต่อการรักษาหลายคอร์ส

Pushup cream – ยกกระชับและเพิ่มขนาดเห็นผลถาวร

สามารถสังเกตความเปลี่ยนแปลงได้ภายใน 1 สัปดาห์

 • สารสกัดจากธรรมชาติ 100%
 • ผู้หญิง 95% รู้สึกพึงพอใจมาก
 • การเพิ่มขนาดทรวงอกด้วยวิธีธรรมชาติ
 • ช่วยทำให้ทรวงอกกระชับ ไม่หย่อยคล้อย

กรรมวิธีทั้งหมดนี้เกิดขึ้นโดยธรรมชาติไม่มีมีการศัลยกรรมหรือกิจกรรมทางกายภาพใดๆเข้ามาเกี่ยวข้อง ตัวครีมช่วยกระตุ้นกลไกการทำงานภายในร่างกายสตรีและปรับสมดุลการผลิตฮอร์โมน

ประสิทธิภาพของครีม

ครีม Pushup cream นั้นใช้สำหรับการเพิ่มขนาดและเสริมสร้างความเต่งตึงให้แก่ทรวงอก เนื้อครีมได้รับการพัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อสตรีที่ขาดความพึงพอใจในสภาพผิวและรูปทรงของทรวงอก ผลิตภัณฑ์ยังได้รับการดีไซน์มาเพื่อสตรีที่เพิ่งหยุดการให้นมบุตร เนื้อครีมมีผลต่อผิวหนังที่หย่อนคล้อยและเสื่อมสภาพตามวัย ด้วยผลิตภัณฑ์ไม่มีส่วนประกอบของฮอร์โมนใดๆ จึงสามารถใช้ได้กับหญิงสาววัยรุ่นและสตรีที่ยังไม่เคยผ่านการมีบุตร

ด้วยส่วนประกอบทางธรรมชาติ ครีม Pushup cream ช่วยขจัดปัญหาผิวหนังทรวงอกที่เกิดจากอายุที่มากขึ้นต่างๆได้ เช่น ปัญญาสูญเสียความเต่งตึงของผิวหนัง นอกจากนั้น ตัวครีมยังช่วยกระชับผิวหนังชั้นนอกให้หน้าอกดูสวยกลมกลึงดูน่าดึงดูด

ผู้หญิงบางคนต้องการมีหน้าอกที่สวยได้รูปและดึงดูดสายตาในขณะที่บางคนต้องการขนาดทรวงอกที่ใหญ่ขึ้น ต้องขอบคุณการค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์และการพัฒนาทางเทคโนโลยีต่างๆ ที่ช่วยให้การดูแลรูปลักษณ์ภายนอกของผู้หญิงนั้นง่ายและปลอดภัยมากขึ้น

รีวิวจากผู้ใช้ Pushup (บัสท์ ครีม ซาลอน สปา)Pushup หาซื้อได้ที่ไหน thailand

 • กวาง – กวางให้นมลูกเป็นปี พอหยุดให้ประมาณ 2 เดือน น้ำหนักก็ลดลง ดีใจมากเลยค่ะ แต่สิ่งที่ทำให้หนักใจคือ – หน้าอกค่ะ มันเล็กลง แล้วก็ยานด้วย พอเริ่มใช้ครีม เห็นได้เลยค่ะว่าหน้าอกดูดีขึ้น – เริ่มกลมกลึงขึ้น ผิวดูหน้าสัมผัสมากขึ้นด้วย ครีมนี้ซึมเร็วมากเลยค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วย ตอนนี้หน้าอกประมาณ 38 B ใช้ไปแค่เดือนครึ่งเอง! หลอดเดียวยังไม่หมดเลยค่ะ! แนะนำให้ทุกคน ใช้ เลย!
 • ธนวรรณ, 32 ปี – เมื่อไม่นานมานี้ เมย์สังเกตว่าหน้าอกของตัวเองเปลี่ยนไป ด้วยอายุที่มากขึ้นทำให้หน้าอกดูหย่อยคล้อย ผิวดูหยาบกร้าน เมย์เป็นคนชอบใส่เสื้อคอลึกค่ะ แต่พอหน้าอกเป็นแบบนี้ก็เลยเลิกใส่ไปเลย แต่ดีใจมากค่ะที่เจอครีมนี้! ได้ผลดีจนหน้าทึ่งมาก! พอใช้ไปประมาณ 2 อาทิตย์ หน้าอกเริ่มใหญ่ขึ้นแล้วก็ไม่ยานเหมือนเดิมด้วย ผ่านไปเดือนนึง ตอนนี้ใคร ๆ ก็ถามตลอดว่าไปทำอะไรมา หลายคนคิดว่าเมย์ไปทำหน้าอกมาด้วยซ้ำ พวกนั้นคิดว่าเมย์หลอกพวกเขาค่ะ
 • กีต้าร์ – เราซื้อ Pushup หยุดให้นมลูกคนที่ 2 เราแค่อยากบอกว่า “ครีมนี้ดีมาก ๆ เลย” แต่นี้ไม่ใช้คำพูดของเรานะ เป็นคำพูดแฟนเราต่างหาก ตอนนั้นจำได้ว่าซื้อมาใช้พร้อมกับเพื่อน ๆ เพื่อน ๆ ก็ชอบมากเหมือนกัน เราทาครีมนี้ทุกวันติดต่อกันประมาณเดือนนึง แต่หลังจากใช้ไปประมาณ 2-3 อาทิตย์ก็เห็นผลแล้ว หน้าอกกระชับขึ้นมาก ดูกลมกลึงขึ้นด้วย บริษัทที่ผลิตบอกว่า ครีมนี้ใช้สารสกัดจากพืชเป็นหลัก เป็นพืชจำพวกที่ช่วยให้หน้าอกใหญ่ขึ้น ช่วยเพิ่มไขมันใต้ผิวหนัง เพราะหน้าอกส่วนใหญ่ประกอบด้วยไขมัน ไขมันก็เลยเป็นตัวช่วยที่สำคัญในการเพิ่มหน้าอก มีอีกอย่างหนึ่งที่ชอบมากด้วยคือ หลังจากหยุดครีม หน้าอกก็ไม่เปลี่ยนแปลงเลยอ่ะ ดีจัง เราก็เลยตัดสินใจซื้อหลอดใหม่เพิ่ม ลองเลยค่ะ แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง!
 • อัญชิมา, 24 ปี – หลังจากน้องลดน้ำหนักได้ 21 กิโล หน้าอกของน้องดูไม่ได้เลยค่ะ! ทั้งแฟ่บทั้งย้วย! ตอนนั้นก็เลยซื้อเสื้อชั้นในแบบดันทรงมาใช้ แต่ก็ช่วยนิดหน่อยเองค่ะ น้องก็จนปัญญาไม่รู้จะทำไงดี อายุแค่ 24 เองแต่หน้าอกเหมือนคุณยายแล้ว! แม่ซื้อครีมนี้ให้น้องเป็นของขวัญวันเกิด น้องใช้บ้างไม่ได้ใช้บ้างค่ะ แต่ก็ไม่น่าเชื่อนะคะ เดือนหนึ่งผ่านไปหน้าอกกลับมาเด้งเหมือนเดิมแล้วค่ะ! มันดูกลมกลึงแล้วก็ดูเป็นธรรมชาติมากค่ะ!
Tags: , ,

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest