รักษาเส้นเลือดขอด ราคา: ครีม Varikosette

โชคไม่ดีเลยที่ผู้หญิงเกือบ 80% ถูกวินิจฉัยว่าเป็นโรคเส้นเลือดขอด ยิ่งไปกว่านั้นในปัจจุบันโรคนี้เกิดกับผู้หญิงที่อายุยังน้อยด้วย ในอดีตส่วนใหญ่คนที่มีอายุ 45 ปีขึ้นไปถึงจะถูกวินิจฉัยว่าเป็นเส้นเลือดขอด แต่ในขณะนี้มีผู้หญิงอายุระหว่าง 20-25 ปี จำนวนมากที่กำลังมองหาวิธีรักษาโรคนี้

จากสถิติแล้ว ผู้หญิงหนึ่งในสามรายที่มีอายุเกิน 40 ปีขึ้นไปจะมีอาการเส้นเลือดขอด และอัตรานี้ยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ถูกต้องแล้วครับ นั่นคือจุดสำคัญ เป็นความมหัศจรรย์ของธรรมชาติครับ เลือดดำมีหน้าที่นำพา ‘ของเสีย’ จากผิวหนังและกล้ามเนื้อของเรา ผ่านหลอดเลือดดำชั้นผิวไปยังเส้นเลือดที่เชื่อมต่อกัน ที่เรียกแบบนี้ก็เพราะว่ามันเชื่อมหลอดเลือดดำชั้นผิวให้ไปยังหลอดเลือดดำส่วนลึก ในหลอดเลือดเชื่อมต่อนั้นจะมีลิ้นเปิดปิดอยู่ซึ่งจะคอยปล่อยเลือดจากหลอดเลือดดำชั้นผิวออกและปิดกั้นไว้ไม่ให้ไหลกลับเข้ามา หากคุณดูที่หน้าจอก็จะเห็นวิธีการทำงานของลิ้นเปิดปิดอันนี้ครับ

การหดตัวของหัวใจกับกล้ามเนื้อทำหน้าที่ดันเลือดขึ้นครับ แต่คุณสมบัติของทั้งสองส่วนนี้คือ ‘ชีพจร’ ลิ้นเปิดปิดไม่ปล่อยให้เลือดไหลย้อนกลับตามแรงโน้มถ่วง เมื่อหัวใจสูบเลือดเข้าไป

ลิ้นเปิดปิดที่เสื่อมภายในหลอดเลือดก่อให้เกิดการทำงานที่ผิดปกติของการไหลเวียนเลือดในหลอดเลือดดำ เลือดจะเริ่มขังในหลอดเลือด ก่อให้เกิดการทำงานที่มากเกินไป หลอดเลือดจะขยายตัวมากขึ้น มีช่องว่างเพิ่มขึ้น ลิ้นเปิดปิดจะไม่สามารถครอบคลุมการทำงานในช่องว่างที่เพิ่มขึ้นได้ ก็จะก่อให้เกิดอาการที่เรียกกันว่า การไหลเวียนเลือดแบบย้อนกลับ

ทิศทางการไหลของเลือดจะไหลออกรุนแรงมากขึ้น เลือดจะย้อนกลับไปที่หลอดเลือดชั้นผิวด้วย ความดันภายในหลอดเลือดดำซาฟีนัสจะเพิ่มขึ้นมากจนผนังของหลอดเลือดไม่สามารถต้านทานได้อีกต่อไป และเกิดการบิดตัว เริ่มขยายตัวออกเหมือนอัดอากาศเข้าไปในลูกโป่ง ซึ่งทำให้สถานการณ์ยิ่งแย่ลง

ตอนแรกเส้นเลือดดำจะเริ่มบวมก่อน หลังจากนั้นก็จะเสียการต่อต้านและเริ่มบิดตัว เส้นเลือดขอดจะเริ่มอาการขึ้นและต่อมาก็เป็นส่วนเชื่อม เส้นเลือดจะเริ่มเห็นได้ชัดผ่านผิวหนัง

varicosette รีวิว thailand

เส้นเลือดขอด อันตราย! ผู้ป่วยหลายคนที่เป็นเส้นเลือดขอดมักจะต้องทนทุกข์ทรมานทั้งทางร่างกายและจิตใจ เนื่องจากจากอาการของโรคที่ไม่น่าดู ทำให้ผู้ป่วยต้องปกปิดขาของตัวเองตลอดเวลา และรักษาไม่หาย

 • ภาวะลิ่มเลือดในหลอดเลือดดำ เส้นเลือดบางและเริ่มดันผิวหนังออกมา
 • บาดแผลที่เกิดบนผิวหนังจะทำให้ เลือดออก
 • บาดแผล ผุพอง สาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาการไหลเวียนของเลือด และทำให้เนื้อเยื่อขาดสารอาหารอย่างรุนแรง

สาเหตุที่ทำให้ เลือดแข็งตัว

เลือดแข็งตัวเกิดจาก กลไกการป้องกันร่างกาย เป้าหมายเพื่อต้องการให้เลือดหยุดไหล การแข็งตัวของเลือดอาจจะก่อให้เกิดอันตราย 3 ประการคือ

 • ทำให้ผนังหลอดเลือดบาง
 • เพิ่มโอกาสในการเกิดเส้นเลือดขอด
 • ทำให้การไหลเวียนของเลือดแย่ลง

เมื่อมีการแข็งตัวของเลือดจะทำให้การไหลเวียนของเลือดอุดตันบางส่วนหรือทั้งหมดในกรณีที่เป็นรุนแรง

ยาทาแก้เส้นเลือดขอด

มีทั้งเภสัชบำบัด การผ่าตัด การผ่าตัดใช้เลเซอร์ การบีบอัดความยืดหยุ่น การฉีดสารระคายเคืองหลอดเลือด

แต่เภสัชบำบัดและการฉีดสารระคายเคืองหลอดเลือด (เป็นการฉีดสารละลายพิเศษเข้าสู่หลอดเลือด) มีผลน้อยมากและมีผลข้างเคียงต่อตับ การผ่าตัดและการผ่าตัดด้วยเลเซอร์จะมีแผลและเจ็บพอสมควรครับ นอกจากนั้น ยังมีแนวโน้มสูงว่าจะกลับมาเป็นอีกประมาณ 3-4 ปีหลังจากรักษาแล้ว ซึ่งก็คือเส้นเลือดขอดจะกลับมาอีก

ส่วนวิธีการบีบอัดความยืดหยุ่นนั้น จะไม่ค่อยมีประสิทธิภาพมากเท่าไร และคุณจะต้องสวมชุดบีบอัดไว้ใต้เสื้อผ้าตลอดเวลาด้วย

แต่ตอนนี้คุณสามารถกำจัดอาการของโรคเส้นเลือดขอดได้เองที่บ้านในเวลาแค่ 1 สัปดาห์เท่านั้น และภายใน 3 สัปดาห์คุณก็จะหายจากโรคนี้! และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์เช่นนี้ให้ใช้ครีม Varikosette วันละ 2 ครั้ง ในบริเวณที่มีปัญหา

หลังจากที่ใช้ครั้งแรก คุณจะสามารถรู้สึกได้ว่าอาการปวดและอาการบวมที่ขาค่อยๆหายไป คุณจะรู้สึกดีขึ้น ผมขอแนะนำ Varikosette ให้ทุกคนลองใช้ดูครับ แม้แต่หญิงตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ครีมตัวนี้ได้ เพราะมันปลอดภัยต่อสุขภาพของคนเราอย่างแน่นอน

วิธีใช้Varikosette

ครีม Varikosette ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่มีส่วนประกอบของพาราบีน สีย้อม น้ำหอมสังเคราะห์หรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีการตัดต่อพันธุกรรมแต่อย่างใด เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานและปราศจากข้อห้ามใช้ใด ๆ ทั้งสิ้น

เรียวขาของคุณจะมีสภาวะที่ดีขึ้น โดยขึ้นอยู่กับระยะเวลาของการใช้ครีม

สัญญาณแรกของอาการที่ดีขึ้น: อาการบวมที่ขาลดน้อยลง ผิวมีความกระชับและยืดหยุ่นมากขึ้น

ส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้ครีมนี้มีประสิทธิภาพสูงและเห็นผลอย่างรวดเร็วในการรักษาเส้นเลือดขอด คือ สารสกัดต่าง ๆ จากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพโดดเด่นในการรักษาเส้นเลือดขอดที่อัดแน่นอยู่ในครีมนี้ ผลิตภัณฑ์นี้ได้ผ่านการทดสอบทางคลินิกและได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมและปลอดภัยต่อผู้ใช้ ผู้คนหลายพันคนต่างให้เสียงตอบรับในทางบวกเป็นเครื่องยืนยันถึงความมีประสิทธิภาพได้เป็นอย่างดี!

ครีมนี้จะช่วยปกป้องเรียวขาของคุณให้มีสุขภาพดีและปลอดจากเส้นเลือดขอด

ครีม Varikosette เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองตามมาตรฐานสากล ดังนั้น โปรดระวังของลอกเลียนแบบ!

ประสิทธิภาพของครีม Varikosette เกิดจากสารสกัดธรรมชาติอันโดดเด่นที่อัดแน่นอยู่ในครีมนี้

ซึ่งล้วนเป็นสารสกัดที่มีประสิทธิภาพโดดเด่นในการรักษาเส้นเลือดขอดและช่วยทำให้ขาของคุณ

กลับมาเรียบเนียนน่าสัมผัสและมีสุขภาพดีอีกครั้ง!

 • โทเซอรูทิน
 • ฮอร์ส เชสนัท และใบบิช
 • น้ำมันสกัดจาก เลมอน ถั่วเหลือง และคอคนัท
 • คาเฟอีน น้ำผึ้ง และ แป๊ะก๋วย
 • แอ็ปซิน เมนทอล คาโมมายด์และเนทเทิล

มันทำงานอย่างไร Varikosette

 • ช่วยกำจัดอาการบวม
 • ช่วยลดภาวะเส้นเลือดฝอยขยายตัวผิดปกติ
 • ช่วยละลายลิ่มเลือด
 • ทำให้ผิวเรียบเนียนและมีความยืดหยุ่น

varicosette ดีไหม thailandความคิดเห็น: จากผู้ที่เคย ลองใช้ Varikosette

สุวรรณา

เราเป็นคนที่ชอบใส่ส้นสูงมาก เราคิดว่ามันสวยดี แต่พอเป็นเส้นเลือดขอด มันเหมือนฝันร้ายเลย รักษาเท่าไหร่ก็ไม่หาย เคยไปให้หมอฉีดยาด้วย ดีใจที่เจอ Varikosette ตอนนี้ขากลับมาสวยเหมือนเดิมแล้วค่ะ แต่ไม่ได้กลับไปใส่รองเท้าส้นสูงแล้วคะ เพราะอายุเริ่มมากแล้ว เลยไม่ดีกว่า

Aline Larinx

เป็นเส้นเลือดขอดมานานแล้วค่ะ ต้องใส่ถุงน่องแบบพิเศษตอลด ต่อให้ร้อนแสนร้อนแค่ไหนก็ต้องใส่ ดีใจที่ลูกสาวซื้อ Varikosette มาให้ลองใช้ดู แรก ๆ ก็ใช้ไปงั้น ๆ เอง แต่พอดีขึ้น ตอนนี้ใช้ทุกวันเลยค่ะ!

Anne Barlatier

เป็นเส้นเลือดขอดหลังจากที่ท้องอ่ะค่ะ บวกกับเป็นกรรมพันธุ์ด้วย เลยเรียกว่า 2 เด้งเลย แค่พอแค่ใช้ Varikosette ไปได้สัก 2-3 วัน อาการบวม ๆ มันดีขึ้นเยอะมาก อาการเจ็บน้อยลง พอใช้ต่อเนื่องกันไป เส้นเลือดขอดก็หาย ดีใจที่มีอะไรดี ๆ แบบนี้ แถมราคาไม่แพงด้วย แนะนำเลย ใครอยากหาย ตัวนี้ดีที่สุด!

Tags: , , ,

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest