Vita Energy – การลดน้ำหนัก ทำได้ง่ายดาย

ปรากฏว่าทางออกในการลดน้ำหนักที่รวดเร็วที่สุดคือผลิตภัณฑ์พิเศษที่พัฒนาขึ้นโดยสมาคมนักโภชนาการระหว่างประเทศ มันปลอดภัยต่อสุขภาพอย่างแน่นอนและมันยังช่วยขจัดสารพิษตกค้างและคอเลสเตอรอลออกไปจากร่างกายด้วย มันมีชื่อว่า Vita Energy มันเป็นเครื่องดื่มแบบผสมที่ทำมาจากส่วนประกอบจากธรรมชาติ คุณไม่จำเป็นต้องไปออกกำลังกายที่ยิมให้เหนื่อยและไม่จำเป็นต้องไดเอทด้วย ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือดื่มมันในมื้อเช้าและ 3 ชั่วโมงก่อนเข้านอน ไขมันจะสลายหายไปต่อหน้าต่อตาของคุณเลยล่ะ!

ส่วนประกอบหลักของค็อกเทลคือเมล็ดโกโก้ประเภท – Criollo

เมล็ดโกโก้ประเภทนี้เติบโตในเขตริมแม่น้ำชนบทห่างไกลในประเทศบราซิล เกิดโดยตรงมาจากเซลล์ของต้นไม้และถูกตัดด้วยมีดโดยผู้เก็บที่มีประสบการณ์สูง หลังจากนั้นจึงนำเมล็ดมาผึ่งแดดจนแห้ง เมล็ดโกโก้จะลดขนาดลงเหลือเพียงครึ่งเดียวจากเมื่อครั้งแรกเก็บ

ซึ่งไม่มีสารเคมี ไม่มีสเตียรอยด์ เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวแทนของอาหารที่ดีได้อย่างสมบูรณ์แบบ

แต่ยังคงมีสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพครบถ้วนเช่นเดิมเมล็ดโกโก้ประเภท Criollo:

  • มีวิตามินมากกว่าถึง 44%
  • อุดมไปด้วยแมกนีเซียม อาร์จินีน และไทรามีน
  • มีสารประกอบต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าถึง 37%
  • มีฟลาโวนอยด์เฉพาะตัว

Vita Eneryซื้อได้ที่ไหน thailand

Vita Energy กระตุ้นให้เซลล์ไขมันแตกตัว เร่งการเผาผลาญ ช่วยให้อิ่มท้องนาน ช่วยให้ระบบการย่อยทำงานดีขึ้น ช่วยทำความสะอาดลำไส้และขจัดน้ำส่วนเกินออกจากร่างกาย ป้องกันไม่ให้เกิดการสะสมของไขมันใหม่ ดังนั้น ช่วยให้ลดน้ำหนักได้โดยไม่ต้องอดอาหารหรือออกกำลังกาย

ฟลาโวนอยด์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังมากที่มีอยู่ในเมล็ดโกโก้ สารนี้ช่วยยับยั้งความหิวและเร่งการเผาผลาญของเนื้อเยื่อไขมัน ทำให้ไขมันหายไป 65% อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ความลับของ Vita Energy

เครื่องดื่มโปรตีนเชค Vita Energy ประกอบไปด้วย โปรตีนธรรมชาติ 74% ที่ช่วยให้สุขภาพของคุณดีขึ้นแบบยั่งยืน มีส่วนประกอบหลักคือ เวย์โปรตีน ผงโกโก้ และไขมันจากพืช Vita Energy ถูกคิดค้นและผลิตขึ้นภายใต้เทคโนโลยีอันทันสมัยของยุโรป และผ่านการพิสูจน์ความปลอดภัยและประสิทธิภาพจากสถาบันอาหารและยา

สารประกอบทั้งหมดได้รับการคัดเลือกอย่างเหมาะสมเพื่อนำมาประกอบเป็นส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพและเสริมประสิทธิภาพต่อกันให้มากยิ่งขึ้น การลดน้ำหนักจะกลายเป็น สิ่งที่อร่อย รวดเร็ว และปลอดภัย

สารต้านอนุมูลอิสระและแทนนินที่อยู่ในโกโก้นี้จะช่วยทำให้เซลล์ไขมันแตกตัวและกำจัดออกไปอย่างง่ายดาย

เวย์โปรตีน – โปรตีนบริสุทธิ์สูงซึ่งมีคุณสมบัติในการสร้างและกระตุ้นกล้ามเนื้อใหม่

เปปไทด์ – โปรตีนธรรมชาติเชิงรุกที่ช่วยยับยั้งความอยากอาหาร

โปรตีนไอโซเลท – เป็นสารประกอบที่อยู่ในปฏิกิริยาเคมีรวม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบเมตาบอลิซึมของคุณ

ดูแลร่างกายของคุณเอง

Vita Energy ช่วยส่งเสริมให้คุณมีสุขภาพดีได้ เนื่องจาก มีกรดอะมิโนเฉพาะตัว 18 ชนิด และวิตามินอีก 21 ชนิดอยู่ในค็อกเทลนี้

ปรับการเมตาบอลิซึมให้เป็นปกติ

Vita Energy ชดเชยการสูญเสียเกลือแร่เช่น ธาตุเหล็ก สังกะสี และแมกนีเซียม การขาดแร่ธาตุเหล่านี้กระตุ้นให้คุณรู้สึกอยากรับประทานอาหารเพิ่มมากขึ้นและก่อให้เกิดความผิดปกติในระบบสันดาปของร่างกาย

การย่อยอาหารที่ดียิ่งขึ้น

ความผิดปกติของระบบย่อยอาหารคือเมื่อเกิดการเก็บสะสมอาหารส่วนเกินอยู่ในร่างกายในรูปของไขมัน สารประกอบออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่มีอยู่ใน Vita Energy จะช่วยฟื้นฟูเชื้อจุลินทรีย์ดีในลำไส้และปรับปรุงระบบการย่อยอาหารของคุณให้ดีขึ้น

อารมณ์ดีและระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง

วิตามินรวมช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเซลล์ประสาทและช่วยให้ภูมิคุ้มกันแข็งแรง

หากคุณใช้ Vita Energy คุณจะไม่ต้องอดอาหารทรมานตัวเองเป็นเวลานานหรือต้องออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงอีกต่อไป ไม่ต้องทำอะไรนอกจากใช้การวิธีลดน้ำหนักอย่างเป็นธรรมชาตินี้ที่จะช่วยในกระบวนการเผาผลาญไขมันได้อย่างสมบูรณ์

การใช้ค็อกเทลช็อกโกแลต Vita Energy เป็นประจำ ช่วยทำให้เกิดการลดน้ำหนักได้โดยการลดไขมันสะสมโดยไม่ส่งผลกระทบต่อมวลกล้ามเนื้อของคุณ ในขณะเดียวกัน เนื้อเยื่อและอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกายของคุณจะได้รับการปกป้องจากการขาดสารอาหาร

Vita Energy + Chocolate – รสชาติของช็อคโกแลตอ่อนๆ และประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในการลดน้ำหนัก

Vita Energy รสช็อคโกแลต – หนทางหลุดพ้นสำหรับผู้ที่ไม่อยากปฏิเสธเครื่องดื่มรสหวานถ้วยโปรดหากใช้อย่างเพียงพอในปริมาณที่เหมาะสมช็อคโกแลตจะช่วยกระตุ้นขั้นตอนการลดน้ำหนักได้

ความคิดเห็นต่าง ๆราคาVita Energy thailand

เอริกา: “มันดีแบบเหลือเชื่อมากค่ะ Vita Energy ช่วยลดน้ำหนักได้จริง ๆ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือทำตามคำแนะนำข้างกล่อง และก็อย่ากินขนมปังก่อนนอนแค่นั้นแหล่ะ เอลดน้ำหนักลงได้สำเร็จ คุณเองก็จะทำได้เหมือนกันค่ะ”

ญาณิศา: “ความพยายามที่จะลดน้ำหนักล้มเหลวตลอดเลยค่ะเพราะไม่มีเวลามากพอที่จะออกกำลังและก็ห้ามตัวเองเรื่องกินไม่ได้ด้วย โชคดีที่เจอ Vita Energy มันช่วยลดความอยากอาหารลง ไม่จำเป็นต้องอดอาหารหรือออกกำลังเลยด้วย”

Tags: , ,

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest