การมีหุ่นดีหมายถึงการมีความสุข – Vita Energy – Strawberry!

ปรากฏว่าทางออกในการลดน้ำหนักที่รวดเร็วที่สุดคือผลิตภัณฑ์พิเศษที่พัฒนาขึ้นโดยสมาคมนักโภชนาการระหว่างประเทศ มันปลอดภัยต่อสุขภาพอย่างแน่นอนและมันยังช่วยขจัดสารพิษตกค้างและคอเลสเตอรอลออกไปจากร่างกายด้วย มันมีชื่อว่า Vita Energy มันเป็นเครื่องดื่มแบบผสมที่ทำมาจากส่วนประกอบจากธรรมชาติ คุณไม่จำเป็นต้องไปออกกำลังกายที่ยิมให้เหนื่อยและไม่จำเป็นต้องไดเอทด้วย ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือดื่มมันในมื้อเช้าและ 3 ชั่วโมงก่อนเข้านอน ไขมันจะสลายหายไปต่อหน้าต่อตาของคุณเลยล่ะ! ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีรีวิวมากมายที่บอกว่ามันได้ผลดี

สรรพคุณ Vita Energy – Strawberry

Vita Energy ให้ผลดีแก่สุขภาพและสุขอนามัย ประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมนี้ต้องยกให้แก่ กรดอะมิโนพิเศษ 18 ชนิด และวิตามินอีก 21 ชนิด

 • พัฒนาระบบการย่อยอาหาร สารออกฤทธิ์ทางชีวภาพที่มีอยู่ใน Vita Energy ช่วยฟื้นฟูจุลชีพโปรไบโอติกในลำไส้ และพัฒนาระบบการย่อยอาหาร
 • ปรับสมดุลให้ระบบเผาผลาญ Vita Energy – Strawberry เข้าทดแทนและเติมเต็มส่วนกักเก็บแร่ธาตุต่างๆ เช่น เหล็ก, สังกะสี, และแมกนีเซียม การขาดธาตุอาหารนั้นเกี่ยวข้องโดยตรงกับความอยากอาหารที่เพิ่มมากขึ้นและความผิดปกติของระบบเผาผลาญไขมัน
 • การย่อยสลายเชิงบวกและภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง โครงสร้างของวิตามินให้คุณประโยชน์แก่เซลล์ประสาทและ ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแกร่งขึ้น

vita eneryซื้อได้ที่ไหน thailandการใช้งานของ

จากการคัดสรรและผสมผสานเข้าด้วยกันอย่างระมัดระวัง ส่วนประกอบที่ได้จึงเกิดเป็นประสิทธิภาพที่ช่วยส่งเสริมการทำงานของกันและกัน ขั้นตอนการลดน้ำหนักจึงทั้ง อร่อย รวดเร็ว และไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ

 • เติม 2 ช้อนโต๊ะลงในน้ำ/น้ำผลไม้/หรือนม 1 แก้ว
 • ดื่มเครื่องดื่มในช่วงมื้อเช้าและก่อนนอน 3 ชั่วโมง
 • ควรดื่มติดต่อกันเป็นเวลา 14 วัน

สิ่งที่อันตรายมากที่สุด คือ การควบคุมอาหาร เมื่อดื่มเครื่องดื่มโปรตีนเชค Vita Energy – Strawberry คุณไม่ควรควบคุมอาหาร เพราะการดื่มเครื่องดื่มตัวนี้จะช่วยให้ไขมันหายไปอยู่แล้ว ในขณะเดียวกันร่างกายยังคงต้องการสารอาหารที่ครบถ้วนจากอาหารด้วย

คุณควรทานอาหารให้หลากหลายและในปริมาณที่มากเพียงพอ เพื่อคุณจะได้ไม่หิว การดื่ม Vita Energy จะช่วยให้คุณลดน้ำหนักลงได้ โดยที่ไม่ต้องควบคุมอาหารเลย

ข้อได้เปรียบ Vita Energy – Strawberry

ต้องขอบคุณสารสกัดจากธรรมชาติที่ผสมผสานกันในสัดส่วนที่ลงตัวที่สุด จึงช่วยให้เครื่องดื่มโปรตีนเชคตัวนี้กลายเป็นเครื่องดื่มที่ช่วยลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดมาสักพักใหญ่ ๆ แล้ว

เครื่องดื่มโปรตีนเชค Vita Energy – Strawberry ประกอบไปด้วย โปรตีนธรรมชาติ 74% ที่ช่วยให้สุขภาพของคุณดีขึ้นแบบยั่งยืน มีส่วนประกอบหลักคือ เวย์โปรตีน ผงโกโก้ และไขมันจากพืช Vita Energy ถูกคิดค้นและผลิตขึ้นภายใต้เทคโนโลยีอันทันสมัยของยุโรป และผ่านการพิสูจน์ความปลอดภัยและประสิทธิภาพจากสถาบันอาหารและยา

Vita Energy – Strawberry กระตุ้นให้เซลล์ไขมันแตกตัว เร่งการเผาผลาญ ช่วยให้อิ่มท้องนาน ช่วยให้ระบบการย่อยทำงานดีขึ้น ช่วยทำความสะอาดลำไส้และขจัดน้ำส่วนเกินออกจากร่างกาย ป้องกันไม่ให้เกิดการสะสมของไขมันใหม่ ดังนั้น ช่วยให้ลดน้ำหนักได้โดยไม่ต้องอดอาหารหรือออกกำลังกาย

ส่วนประกอบทางธรรมชาติ

 • สารสกัดจากผลสตรอว์เบอร์รี่ สารต้านอนุมูลอิสระและแทนนินที่มีอยู่ในผลสตรอว์เบอร์รี่ จะเป็นตัวทำให้เซลล์ไขมันแตกตัว และถูกกำจัดออกจากร่างกายอย่างอ่อนโยน
 • โปรตีนสกัด เป็นสารที่ผลิตผ่านโครงสร้างของปฏิกิริยาทางเคมี ช่วยปรับสมดุลและเร่ง การเผาผลาญ
 • เวย์โปรตีน คือโปรตีนบริสุทธิ์ที่มี การผลิตทดแทนและการเร่งปฏิกิริยา เป็นคุณสมบัติเด่น
 • เป๊บไทด์ สารโปรตีนจากธรรมชาติที่ออกฤทธิ์ทางชีวภาพ ช่วยกดความอยากอาหาร

ส่วนผสมหลักของ Vita Energy – Strawberry คือสตรอว์เบอร์รี่แทนซาเนีย สตรอว์เบอร์รี่ พันธุ์ Alba ที่หายาก เติบโตในบริเวณชนบทห่างไกลของประเทศแทนซาเนีย โดยจะถูกเก็บเกี่ยวด้วยมือของชาวสวนและนำไปผ่านกระบวนการอย่างนุ่มนวลเพื่อคงรักษาไว้ซึ่งคุณสมบัติที่เต็มไปด้วยประโยชน์

ในปีละครั้ง ดอกของสตรอว์เบอร์รี่จะถูกผสมเกสรโดย ผึ้งไร้เหล็กใน เป็นพันธุ์ของผึ้งที่สามารถพบได้ในบริเวณพื้นที่เฉพาะเท่านั้น การผสมเกสรโดยธรรมชาติช่วยเสริมส่วนประกอบทางเคมีของผลเบอร์รี่ด้วย สารเพ็กตินที่ทำหน้าที่เป็นตัวกระตุ้นการลดน้ำหนัก

สตรอว์เบอร์รี่สายพันธุ์ Alba:

 • + 37% ของสารต้านอนุมูลอิสระที่มากกว่า
 • + 44% ให้วิตามินมากกว่า
 • มี เพ็กตินพิเศษเฉพาะ
 • มีความเข้มข้นสูงของ ธาตุแมกนีเซียมและธาตุเหล็ก

เพ็กติน คือสารต้านอนุมูลอิสระอันทรงพลัง ที่มีอยู่ในสตรอว์เบอร์รี่ มันจะช่วยกดความอยากอาหารและสนับสนุนการเผาผลาญไขมัน จึงช่วยเพิ่มอัตราการลดไขมันถึง 65%

Vita Energy – Strawberry ทำงานอย่างไร

 • สัปดาห์ที่ 1 ความอยากอาหารลดลง มีสุขอนามัยที่ดีขึ้น ระบบเผาผลาญถูกปรับให้สมดุล
 • สัปดาห์ที่ 2 ออกฤทธิ์เผาผลาญไขมัน สุขภาพโดยรวมดีขึ้น และอารมณ์แจ่มใสขึ้น น้ำหนักลดลง อย่างเห็นได้ชัด

การลดน้ำหนักจะเกิดขึ้นเนื่องจากไขมันสะสมถูกกำจัดออกไป ในขณะที่ไม่ส่งผลกระทบใดๆ ต่อมวลกล้ามเนื้อเลย เนื้อเยื่อและอวัยวะของร่างกายได้รับการปกป้องเป็นอย่างดีจากการขาดแคลนสารอาหาร

สรรพคุณvita energr thailand

สารออกฤทธิ์ที่มีอยู่ในผลิตภัณฑ์นั้นถูกนำมาใช้แยกในการกำหนดโภชนาการอยู่เสมอ แต่เมื่อนำมาผสมรวมเข้าด้วยกันแล้วกลับมีอิทธิพลอย่างน่าทึ่งต่อไขมันสะสม เซลล์ไขมันถูกทำให้แตกตัวอย่างเป็นธรรมชาติ เหมือนกับคุณได้ออกกำลังกายอยู่เป็นประจำทุกวัน

กรดอะมิโนที่หายากพร้อมทั้งแร่ธาตุและวิตามินมากมายช่วยเสริมสุขภาพโดยรวม และให้คุณประโยชน์ต่อสุขอนามัยของชีวิต คุณไม่เพียงแต่จะลดน้ำหนักได้ แต่ยัง สร้างรากฐานให้ชีวิตมีสุขภาพที่ดีไปอีกนานแสนนาน

รีวิว

 • สรารัตน์, อายุ 21 ปี สุดยอดไปเลยค่ะ! Vita Energy ช่วยให้ผอมได้จริงๆ! สิ่งสำคัญคือต้องทำตามคำแนะนำวิธีใช้ มันก็เห็นๆกันอยู่ว่าถ้ากินเค้กหรือขนมปังตอนกลางคืนมันก็ไม่ดีอยู่แล้ว สำหรับเรามันเวิร์คมากๆค่ะ และมันก็จะเวิร์คสำหรับคุณด้วยแน่ๆ
 • อนิภา, อายุ 37 ปี Vita Energy – Strawberry มันไม่ใช่แค่ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักนะคะ แต่มันคือวิธี เติมเต็มส่วนที่ขาดให้กับร่างกายของเราเอง หลังจากใช้ไปแค่ไม่กี่วันแรก ดิฉันก็รู้สึกมีพลังขึ้นและน้ำหนักส่วนเกินก็เริ่มค่อยๆหายไป
 • ณัฐกานต์, อายุ 29 ปี ที่เคยลองพยายามลดน้ำหนักมาใช้ไม่ได้ผลหมดเลยค่ะ เพราะไม่มีเวลา แต่กับตัว Vita Energy ตัวนี้เนี่ย ความหิวมันหายไปเลย แล้วก็ไม่ต้องทรมานตัวเองด้วยการอดข้าวหรือเข้าฟิตเนสด้วยค่ะ
Tags: ,

Submit a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Pin It on Pinterest